Cùng bật một bóng đèn và thắp sáng hy vọng cho một trẻ em mồ côi, cơ nhỡ

Cùng bật một bóng đèn và thắp sáng hy vọng cho một trẻ em mồ côi, cơ nhỡ
HHT - Nhằm kêu gọi gây quỹ cho trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Việt Nam, Làng trẻ em SOS Việt Nam đã phát động chương trình “Light up Hope - Thắp sáng hy vọng” vào dịp Giáng Sinh 2017.

Mùa Đông 2017, Việt Nam phải chịu đựng nhiều thiên tai, mưa bão và những đợt không khí lạnh bất thường. Trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi không nơi nương tựa, các em là những đối tượng bị tổn thương lớn nhất mỗi khi màn đêm buông xuống, phải chống chọi với cái lạnh, chiến đấu với cái đói. 

Cùng bật một bóng đèn và thắp sáng hy vọng cho một trẻ em mồ côi, cơ nhỡ ảnh 1

Hành trình Light up Hope - Thắp sáng hy vọng mong muốn có thêm nguồn tài chính để mang đến cho trẻ em mồ côi, trẻ bị bỏ rơi không nơi nương tựa, trẻ em nghèo những món quà thiết thực qua các chương trình, dự án của Làng trẻ em SOS Việt Nam như: Đón thêm trẻ mồ côi, bị bỏ rơi về nuôi dưỡng tại 17 Làng trẻ em SOS khắp cả nước, hỗ trợ tài chính cho các gia đình nghèo ở cộng đồng đang nuôi dưỡng trẻ mồ côi, hỗ trợ giáo dục cho trẻ em nghèo học giỏi qua các chương trình học bổng. 

Cùng bật một bóng đèn và thắp sáng hy vọng cho một trẻ em mồ côi, cơ nhỡ ảnh 2
Cùng bật một bóng đèn và thắp sáng hy vọng cho một trẻ em mồ côi, cơ nhỡ ảnh 3

Làng trẻ em SOS Việt Nam rất mong những trái tim yêu người mến trẻ sẽ chung tay đồng hành cùng sứ mệnh “Không để trẻ em phải lớn lên một mình”. Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 1/12/2017 đến hết ngày 1/1/2018. Những nhà hảo tâm khắp nơi có thể tham gia hỗ trợ cho trẻ bằng cách:

- Truy cập vào website: http://light-up-hope.sosvietnam.org và thực hiện theo hướng dẫn.

- Những người có điều kiện có thể đóng góp trực tiếp tại Sảnh trệt, cổng Pasteur, Trung tâm thương mại Saigon Centre (65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM).

- Liên hệ tổng đài tư vấn qua số điện thoại: 0989.73 77 33 hoặc (028) 6682 2068. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.