Cùng bật một bóng đèn và thắp sáng hy vọng cho một trẻ em mồ côi, cơ nhỡ

Cùng bật một bóng đèn và thắp sáng hy vọng cho một trẻ em mồ côi, cơ nhỡ
HHT - Nhằm kêu gọi gây quỹ cho trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Việt Nam, Làng trẻ em SOS Việt Nam đã phát động chương trình “Light up Hope - Thắp sáng hy vọng” vào dịp Giáng Sinh 2017.

Mùa Đông 2017, Việt Nam phải chịu đựng nhiều thiên tai, mưa bão và những đợt không khí lạnh bất thường. Trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi không nơi nương tựa, các em là những đối tượng bị tổn thương lớn nhất mỗi khi màn đêm buông xuống, phải chống chọi với cái lạnh, chiến đấu với cái đói. 

Cùng bật một bóng đèn và thắp sáng hy vọng cho một trẻ em mồ côi, cơ nhỡ ảnh 1

Hành trình Light up Hope - Thắp sáng hy vọng mong muốn có thêm nguồn tài chính để mang đến cho trẻ em mồ côi, trẻ bị bỏ rơi không nơi nương tựa, trẻ em nghèo những món quà thiết thực qua các chương trình, dự án của Làng trẻ em SOS Việt Nam như: Đón thêm trẻ mồ côi, bị bỏ rơi về nuôi dưỡng tại 17 Làng trẻ em SOS khắp cả nước, hỗ trợ tài chính cho các gia đình nghèo ở cộng đồng đang nuôi dưỡng trẻ mồ côi, hỗ trợ giáo dục cho trẻ em nghèo học giỏi qua các chương trình học bổng. 

Cùng bật một bóng đèn và thắp sáng hy vọng cho một trẻ em mồ côi, cơ nhỡ ảnh 2
Cùng bật một bóng đèn và thắp sáng hy vọng cho một trẻ em mồ côi, cơ nhỡ ảnh 3

Làng trẻ em SOS Việt Nam rất mong những trái tim yêu người mến trẻ sẽ chung tay đồng hành cùng sứ mệnh “Không để trẻ em phải lớn lên một mình”. Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 1/12/2017 đến hết ngày 1/1/2018. Những nhà hảo tâm khắp nơi có thể tham gia hỗ trợ cho trẻ bằng cách:

- Truy cập vào website: http://light-up-hope.sosvietnam.org và thực hiện theo hướng dẫn.

- Những người có điều kiện có thể đóng góp trực tiếp tại Sảnh trệt, cổng Pasteur, Trung tâm thương mại Saigon Centre (65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM).

- Liên hệ tổng đài tư vấn qua số điện thoại: 0989.73 77 33 hoặc (028) 6682 2068. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.