Cùng dàn mẫu nhí cực dễ thương học làm bánh Trung Thu tại gia

Cùng dàn mẫu nhí cực dễ thương học làm bánh Trung Thu tại gia
HHT - Nhóm mẫu nhí nổi tiếng của làng thời trang Việt như Diệp Anh, Phương Dung, Bảo Anh, Nam Phương, Khánh An đã cùng nhau học làm những chiếc bánh Trung Thu truyền thống đầy ý nghĩa để tặng cho cha mẹ mình.
Cùng dàn mẫu nhí cực dễ thương học làm bánh Trung Thu tại gia ảnh 1

Ngày nay, Tết Trung Thu không chỉ đơn giản là các bé đến gặp nhau, cùng xem múa lân và phá cỗ. Nhiều bậc phụ huynh đã lồng ghép dạy cho trẻ những giá trị văn hóa thông qua việc tự làm những chiếc bánh Trung Thu truyền thống. 

Cùng dàn mẫu nhí cực dễ thương học làm bánh Trung Thu tại gia ảnh 2

Một nhóm các bạn mẫu nhí nổi tiếng của làng thời trang Việt như Diệp Anh, Phương Dung, Bảo Anh, Nam Phương, Khánh An đã cùng nhau học làm những chiếc bánh Trung Thu truyền thống đầy ý nghĩa để tặng cho cha mẹ mình. 

Cùng dàn mẫu nhí cực dễ thương học làm bánh Trung Thu tại gia ảnh 3

Các mẫu nhí ở nhiều lứa tuổi khác nhau sẽ được cùng nhau trải nghiệm và tự tay làm những chiếc bánh truyền thống dành tặng bố mẹ, ông bà trong mùa Trung Thu năm nay. 

Cùng dàn mẫu nhí cực dễ thương học làm bánh Trung Thu tại gia ảnh 4

Nguyên liệu làm bánh hết sức đơn giản nhưng chuẩn bị rất công phu, kĩ lưỡng như: Bột mì, lòng đỏ trứng, nước đường, nhân đậu xanh, trà xanh, đậu đỏ, khoai môn. 

Cùng dàn mẫu nhí cực dễ thương học làm bánh Trung Thu tại gia ảnh 5

Các bé được học lần lượt từng công đoạn làm ra một chiếc bánh Trung Thu truyền thống từ việc chuẩn bị nguyên liệu, nhào bột, làm nhân, tạo hình con giống và nướng bánh. 

Cùng dàn mẫu nhí cực dễ thương học làm bánh Trung Thu tại gia ảnh 6

Những người mẫu nhí đều tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú khi được từ tay nhào bột, nặn bột, vê nhân làm bánh Trung Thu cho riêng mình. 

Cùng dàn mẫu nhí cực dễ thương học làm bánh Trung Thu tại gia ảnh 7

Chị Lã Thu Giang, chủ hiệu bánh Nhà còi đang hướng dẫn các học viên nhí làm ra những chiếc bánh nướng đầu tiên trong đời. Chị Giang cho biết: "Hồi bé, cả một mùa Trung Thu mình ấn tượng nhất là những thứ bánh cá, bánh con lợn nên mình tìm tòi làm những bánh Trung thu hình con giống... 

Cùng dàn mẫu nhí cực dễ thương học làm bánh Trung Thu tại gia ảnh 8

....khi mình làm thì thấy rất nhiều khách hàng nhí tỏ ra thích những dòng bánh Trung Thu hình con thú nên đã mở lớp này để các bé có thể thỏa được niềm đam mê, để các bé có cái nhìn khác hơn về Trung Thu thay vì chỉ ăn một chiếc bánh mà bố mẹ mang về".

Cùng dàn mẫu nhí cực dễ thương học làm bánh Trung Thu tại gia ảnh 9

Lớp học làm bánh Trung Thu được chị Giang tổ chức cách đây một năm dành cho các bạn từ 6 - 15 tuổi nhưng rất nhiều các bạn từ 4 - 5 tuổi cũng tham gia. 

Cùng dàn mẫu nhí cực dễ thương học làm bánh Trung Thu tại gia ảnh 10
Cùng dàn mẫu nhí cực dễ thương học làm bánh Trung Thu tại gia ảnh 11

Chị Hoàng Phương Nhung, mẹ bé Diệp Anh (6 tuổi) và Phương Dung (8 tuổi) cho biết, chị muốn các con mình có một Trung Thu ý nghĩa hơn. "Mọi năm mình vẫn mua bánh về cho các con nhưng năm nay mình lại muốn các bé đi học làm bánh trung thu để các bé có thể mang về tặng bố mẹ, ông bà và có một mùa Trung Thu ý nghĩa".   

Cùng dàn mẫu nhí cực dễ thương học làm bánh Trung Thu tại gia ảnh 12

Đây không chỉ là một lớp dạy phương pháp nấu ăn mà còn tạo cho các bé sự tự tin, yêu lao động, có hiểu biết và trách nhiệm hơn trong cuộc sống. Qua tiết học làm bánh Trung Thu này, chắc bé sẽ rất thích thú khi có được một cơ hội trải nghiệm đầy thú vị trong cuộc đời.

LEE MIN SOON

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm