Cùng đi chăm vợ đẻ, 2 anh chồng tìm thấy "tri kỉ đời nhau" khiến dân tình cười nghiêng ngả

Cùng đi chăm vợ đẻ, 2 anh chồng tìm thấy "tri kỉ đời nhau" khiến dân tình cười nghiêng ngả
HHT - Bạn sẽ thấy rằng, đôi khi người ta tìm thấy tri kỉ đời mình ở những khoảnh khắc và hoàn cảnh không ngờ đến nhất, sau khi đọc câu chuyện hài hước đến "khó đỡ" dưới đây.

Chuyện đi sinh con hẳn để lại không ít kỉ niệm đặc biệt cho các ông bố, bà mẹ. Thế nhưng, có những tình huống hài hước đến mức làm người ta phải thốt lên: "Thật không thể tin được!". Cách đây ít giờ, tài khoản P.N đã chia sẻ bài viết về chuyện hai người đàn ông xa lại vô tình tìm thấy tri kỉ đời mình khi cùng đi nuôi vợ đẻ, khiến dân mạng không nhịn được cười.

Nguyên văn bài chia sẻ như sau:

“Là chồng em với chồng của con bé nằm cạnh giường đây! Em đi đẻ từ hôm 11/9 thế nào mà 2 gia đình nhà này có duyên hay sao ý! Quen từ phòng chờ đẻ, 2 ông ý bằng tuổi nhau, đi đâu cũng dính nhau, ăn cũng gọi nhau, uống nước chè cũng gọi nhau. Thêm nữa là con bé vợ thằng kia cùng vào phòng sinh cùng, cũng nằm cạnh nhau, em đẻ lúc 4h55 thì con bé đẻ lúc 5h10. Chồng em xin cho em nằm phòng tự nguyện, em được đẩy ra trước, có 1 giường nằm thế quái nào nằm 1 lúc đang thiu thiu ngủ thấy nhà nó lại vào cùng phòng và nằm kế bên.

Cùng đi chăm vợ đẻ, 2 anh chồng tìm thấy "tri kỉ đời nhau" khiến dân tình cười nghiêng ngả ảnh 1
Hình ảnh hai anh chồng "ôm ấp" xem điện thoại khiến dân mạng cười vỡ bụng.

Ok! Thế là duyên, chị em quen vẫn cứ quen. 2 ông lại dính nhau. Bác sĩ khám chỉ định cho chị em chiều hôm sau về, sướng! Nhưng được vài tiếng thì hay tin con bị nhiễm khuẩn phải nằm phòng cách ly, 2 vợ chồng em khóc lên khóc xuống, vợ chồng nó động viên vợ chồng em. Chả có gì đáng nói khi sớm hôm sau con của vợ chồng nhà này cũng bị nhiễm khuẩn cũng nằm cách ly. Vợ chồng nó lại khóc, vợ chồng em lại động viên.

Sang phòng cách ly thì con nó lại nằm cạnh con em, 2 ông chồng đi thăm con cũng ới nhau đi. 2 con vợ ở phòng cứ nghĩ mà khóc thút thít. Mẹ được ra viện con vẫn chưa ổn, cả 2 nhà chuyển sang khoa sơ sinh nằm chờ con. Thế nào mà cũng vị trí đấy, mà 2 nhà vẫn nằm như vậy! Gắn bó như keo sơn, vậy thế là tạo cơ hội cho 2 thằng ấp ủ nhau rồi đấy các chị em ạ! Chồng em quần vàng nhé!

Đấy là chuyện của em khi nhảy ổ. Còn các chị thì sao? Chia sẻ đi  À mà hôm qua con em với con "nhà đấy" mới được ra viện ạ”.

Ngay lập tức, câu chuyện hài hước này đã nhận được hơn 15 nghìn lượt thích và màn bình luận cười không nhặt được mồm của cộng đồng mạng. Có vẻ như, đây là tình huống có “1-0-2”, nhờ chữ duyên “mặn chát” mà hai người đàn ông xa lạ, chưa từng xuất hiện trong cuộc đời nhau lại thân thiết như tri kỉ, đi đâu cũng có nhau. Nhiều người còn hài hước đùa rằng, hai ông chồng không phải tìm thấy tri kỉ, mà là tìm thấy người đàn ông của đời mình. “Hai chị vợ cẩn thận mất chồng từ đây. Thiệt hết sức éo le cuộc tình!”, một bình luận “khó đỡ” nhận được hàng trăm lượt thích của người dùng mạng.

Cùng đi chăm vợ đẻ, 2 anh chồng tìm thấy "tri kỉ đời nhau" khiến dân tình cười nghiêng ngả ảnh 2
Cùng đi chăm vợ đẻ, 2 anh chồng tìm thấy "tri kỉ đời nhau" khiến dân tình cười nghiêng ngả ảnh 3
Màn bình luận hài hước của cộng đồng mạng.

Hiện tại, bài viết này vẫn đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Đấy là câu chuyện đi sinh con của một bà mẹ bỉm sữa. Còn bạn, bạn đã bao giờ chứng kiến hay trải qua tình huống trùng hợp đến thế chưa? Hãy chia sẻ câu chuyện hài hước hoặc đáng nhớ về việc đi sinh con mà bạn biết nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.