Cùng đi tìm "công thức" của học sinh giỏi thời đại Cách mạng Công nghệ 4.0

Cùng đi tìm "công thức" của học sinh giỏi thời đại Cách mạng Công nghệ 4.0
HHT - Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, bảng điểm “sáng chói” không là lựa chọn ưu tiên của ban tuyển sinh các trường hàng đầu thế giới mà câu chuyện của bạn, cá tính của bạn, tiềm năng của bạn mới là điểm cộng cụ thể nhất.

Cuộc thi tiếng Anh Talk to the future you chính là nơi bạn chứng minh mình là ứng viên “nặng kí” và còn có cơ hội giành suất học bổng đi Úc trị giá 6.000 AUD (tương đương 105 triệu đồng). Cuộc thi được “thiết kế” bởi báo Hoa Học Trò, trung tâm Anh ngữ ACEThọc viện UTS Insearch (trực thuộc trường Đại học Công nghệ Sydney, Úc).

Cùng đi tìm "công thức" của học sinh giỏi thời đại Cách mạng Công nghệ 4.0 ảnh 1

Định nghĩa mới về “học sinh giỏi”

Thầy Phạm Hoài Chung - Thạc sĩ Giáo dục Đại học Harvard từng nói trong một hội thảo về du học: “Các trường đại học Mỹ không lựa chọn sinh viên cho ngày hôm nay. Tất cả những gì mà họ lựa chọn đều là để có kết quả cho 20 năm sau”.

Bạn đã chuẩn bị những gạch-đầu-dòng ấn tượng nào để trở thành ứng cử viên “sáng giá” trong mắt ban tuyển sinh? Talk to the future you - cuộc thi do báo Hoa Học Trò phối hợp trung tâm Anh ngữ ACET và học viện UTS Insearch tổ chức với mong muốn đây chính là phiên bản “thử nghiệm” để các bạn thử sức và chuẩn bị tốt hơn cho tương lai cũng như tạo điểm cộng “to đùng” trong profile của bạn. Chủ đề của cuộc thi: “5 năm nữa bạn là ai? 5 năm nữa bạn sẽ khác hiện tại như thế nào?” đã đủ khiến bạn hào hứng chưa!

Cùng đi tìm "công thức" của học sinh giỏi thời đại Cách mạng Công nghệ 4.0 ảnh 2

Ai là những ứng cử viên “sáng giá”? Cuộc thi dành cho các bạn học sinh THCS và THPT trên toàn quốc.

Hành trình thuyết phục ban tuyển sinh

Vòng 1 (ngày 2/11/2017 - 20/12/2017): Ghi hình một video (không quá 60 giây) hoặc viết đoạn văn ngắn (không quá 100 từ) với chủ đề “Talk to the Future You” bằng tiếng Anh và đăng tải lên website của cuộc thi www.futureyou.acet.edu.vn. Bài dự thi tiếng Anh bằng video sẽ giúp bạn đến gần hơn với giải thưởng lớn nhất.

Vòng 2 (ngày 1/1/2018 - 15/01/2018): 20 bạn có điểm số cao nhất sẽ thuyết trình về dự định của bản thân trong 5 năm tới và phỏng vấn trực tiếp với đại diện của ACET, UTS Insearch báo Hoa Học Trò.

Cùng săn quà “khủng”

2 giải Nhất: 1 tuần trải nghiệm cuộc sống và môi trường học tập tại trường UTS Insearch, Úc, mỗi giải trị giá 6.000 AUD (tương đương 105 triệu đồng/ giải).

2 giải Nhì: Học bổng khóa tiếng Anh Du học và Dự bị Đại học tại ACET, mỗi giải trị giá 4.500 AUD (tương đương 80 triệu đồng/ giải).

6 giải Ba: Học bổng khóa tiếng Anh Du học và Dự bị Đại học tại ACET, mỗi giải trị giá 1.200 AUD (tương đương 21 triệu đồng/ giải).

Những phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón các ứng cử viên “sáng giá” “rinh” về đó!

BIỆT ĐỘI HOA

Đồng hành cùng cuộc thi

Cùng đi tìm "công thức" của học sinh giỏi thời đại Cách mạng Công nghệ 4.0 ảnh 3

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).