Cùng dự đám cưới của Á hậu Phương Nga, Khả Ngân - Thanh Sơn khác biệt so với Đình Tú - Huyền Lizzie

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai cặp đôi được khán giả "đẩy thuyền" nhiều nhất “vũ trụ phim VTV” lại có hành động trái ngược nhau khi xuất hiện trong lễ cưới Phương Nga và Bình An khiến khán giả không thể không chú ý.

Hôn lễ của Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An có hai thế lực khách mời cực "khủng": Một bên là các Hoa - Á hậu đình đám, bên kia là các ngôi sao bước ra từ “vũ trụ phim VTV”. Trong số đó, có hai cặp đôi đang được khán giả hy vọng “phim giả tình thật” là Khả Ngân - Thanh Sơn và Đình Tú - Huyền Lizzie.

Cùng dự đám cưới của Á hậu Phương Nga, Khả Ngân - Thanh Sơn khác biệt so với Đình Tú - Huyền Lizzie ảnh 1
Cùng dự đám cưới của Á hậu Phương Nga, Khả Ngân - Thanh Sơn khác biệt so với Đình Tú - Huyền Lizzie ảnh 2

Đình Tú và Huyền Lizzie gắn bó không rời.

Hai diễn viên chính của Thương Ngày Nắng Về tuy liên tục khẳng định chỉ là đồng nghiệp thân thiết nhưng lại sánh bước bên nhau trong tiệc cưới. Đình Tú cùng Huyền Lizzie đến cùng một lúc, đứng cạnh nhau khi chụp ảnh và tất nhiên cùng ngồi kề bên nhau trong bàn tiệc. Việc hai người gắn bó không rời trong đám cưới Phương Nga, Bình An tất nhiên càng khiến khán giả cho rằng Đình Tú và Huyền Lizzie phải “có gì đó” đặc biệt.

Cùng dự đám cưới của Á hậu Phương Nga, Khả Ngân - Thanh Sơn khác biệt so với Đình Tú - Huyền Lizzie ảnh 3

Khả Ngân, Thanh Sơn lại không đến tiệc cưới cùng nhau.

Trong khi đó, Khả Ngân và Thanh Sơn lại như không liên quan đến nhau. Trong phim 11 Tháng 5 Ngày mà Khả Ngân, Thanh Sơn đóng vai chính thì Bình An cũng đảm nhận vai nam phụ, Phương Nga nhận vai khách mời. Cư dân mạng từng mong ngóng Thanh Sơn và Khả Ngân sánh bước bên nhau nhưng tiếc rằng mỗi người lại đến vào thời điểm khác nhau.

Cùng dự đám cưới của Á hậu Phương Nga, Khả Ngân - Thanh Sơn khác biệt so với Đình Tú - Huyền Lizzie ảnh 4
Cùng dự đám cưới của Á hậu Phương Nga, Khả Ngân - Thanh Sơn khác biệt so với Đình Tú - Huyền Lizzie ảnh 5
Cùng dự đám cưới của Á hậu Phương Nga, Khả Ngân - Thanh Sơn khác biệt so với Đình Tú - Huyền Lizzie ảnh 6

Khả Ngân vui chơi hết mình mà không có Thanh Sơn bên cạnh.

Khả Ngân còn ở lại đến cuối bữa tiệc, quậy tưng bừng cùng cô dâu chú rể, còn bị đẩy xuống bể bơi nhưng khán giả không thấy Thanh Sơn đâu cả. Rất may là cặp đôi vẫn còn kịp chụp chung một tấm ảnh nhưng như thế vẫn không đủ. Bởi người hâm mộ đều mong nhìn thấy Khả Ngân - Thanh Sơn tương tác với nhau nhiều hơn thế.

Cùng dự đám cưới của Á hậu Phương Nga, Khả Ngân - Thanh Sơn khác biệt so với Đình Tú - Huyền Lizzie ảnh 7

Cặp đôi vẫn được khán giả đẩy thuyền dù phim kết thúc.

Trước đây, hai người thường xuyên đồng hành trong nhiều sự kiện như đi dự lễ trao giải Cánh diều 2021, Khả Ngân tới cổ vũ Thanh Sơn đóng kịch, đón Halloween cùng nhau khiến tin đồn hẹn hò càng thêm bùng nổ. Chính vì thế mà việc Khả Ngân, Thanh Sơn tách riêng trong đám cưới Phương Nga, Bình An đã gây ít nhiều hụt hẫng cho người hâm mộ của cả hai.

Cùng dự đám cưới của Á hậu Phương Nga, Khả Ngân - Thanh Sơn khác biệt so với Đình Tú - Huyền Lizzie ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm