Đang được ghép đôi với Huyền Lizzie, Đình Tú lại có phát ngôn sốc về chuyện tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đang rất hoang mang sau câu nói của Đình Tú, vậy rút cục mối quan hệ giữa anh và bạn diễn trong phim "Thương Ngày Nắng Về" Huyền Lizzie là gì?

Tại đám cưới của Bình An và Á hậu Phương Nga, rất nhiều diễn viên của “vũ trụ phim VTV” đã đến chúc mừng cặp đôi. Trong số đó, Đình Tú và Huyền Lizzie là tâm điểm khi hai người luôn ở cạnh nhau trong suốt buổi tiệc.

Đang được ghép đôi với Huyền Lizzie, Đình Tú lại có phát ngôn sốc về chuyện tình cảm ảnh 1
Đang được ghép đôi với Huyền Lizzie, Đình Tú lại có phát ngôn sốc về chuyện tình cảm ảnh 2

Đình Tú cùng Huyền Lizzie luôn đứng cạnh nhau khi đi dự đám cưới.

Trên trang cá nhân, Đình Tú đăng ảnh chụp cùng cô dâu chú rể kèm lời nhắn chúc hạnh phúc. Nhiều khán giả đã thắc mắc khi nào đến lượt Đình Tú làm chú rể ngoài đời thực chứ không phải trên phim. Và nam diễn viên đã tâm sự rằng hiện giờ, tìm người yêu đã là điều xa xỉ đối với mình, như một cách khẳng định Đình Tú vẫn đang độc thân.

Đang được ghép đôi với Huyền Lizzie, Đình Tú lại có phát ngôn sốc về chuyện tình cảm ảnh 3

Nam diễn viên khẳng định vẫn đang độc thân.

Lời khẳng định của Đình Tú khiến cho những người “đẩy thuyền” Đình Tú - Huyền Lizzie cảm thấy hụt hẫng. Trên phim Thương Ngày Nắng Về, hai người cực kỳ ăn ý với nhau. Ngoài đời, Đình Tú và Huyền Lizzie cũng rất thân thiết với nhau, thường sánh bước trong các lễ trao giải hay sự kiện. Đình Tú còn gia nhập hội bạn thân của Huyền Lizzie và có mặt trong các dịp tụ họp cả nhóm như du lịch xa, sinh nhật các thành viên.

Đang được ghép đôi với Huyền Lizzie, Đình Tú lại có phát ngôn sốc về chuyện tình cảm ảnh 4

Đình Tú và Huyền Lizzie bắt đầu được ghép đôi từ phim "Thương Ngày Nắng Về".

Trước đây, cả Đình Tú lẫn Huyền Lizzie đều khẳng định không có chuyện phim giả tình thật nhưng khán giả vẫn hy vọng hai người sẽ đến với nhau. Và câu bình luận mới nhất của Đình Tú càng cho thấy nam diễn viên và đàn chị Huyền Lizzie chỉ dừng lại ở quan hệ đồng nghiệp thân thiết chứ không tiến xa hơn, nên nam diễn viên mới tự nhận mình đang độc thân.

Đang được ghép đôi với Huyền Lizzie, Đình Tú lại có phát ngôn sốc về chuyện tình cảm ảnh 5

Đình Tú hiện đang độc thân sau khi chia tay Hương Giang.

Đình Tú từng có mối tình đẹp như mơ với diễn viên Hương Giang. Hai người đã gắn bó với nhau được 5 năm, thường xuyên dành những lời có cánh về nửa kia nên khán giả đều nghĩ họ sắp sửa kết hôn. Tiếc rằng cách đây vài tháng, Đình Tú và Hương Giang chia tay nhau. Từ đó đến nay, trong khi Hương Giang thỉnh thoảng có những tâm sự thất vọng buồn chán thì Đình Tú lại giữ yên lặng và tập trung vào sự nghiệp.

Đang được ghép đôi với Huyền Lizzie, Đình Tú lại có phát ngôn sốc về chuyện tình cảm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm