Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng
HHT - Để cùng teen tận hưởng mùa Hè năng động, Hoa Học Trò đã mang đến cho các bạn trường THCS Trần Quốc Toản (Q.2, TP.HCM) chương trình “Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng”. Các bạn đã có một buổi chiều đáng nhớ với chương trình.

Phấn khích cùng “crush quốc dân” Han Sara

Sứ giả TIPO đến với trường Trần Quốc Toản kì này không phải ai xa lạ mà chính là cô nàng ca sĩ gốc Hàn - Han Sara. Có mặt tại trường từ rất sớm, Han Sara rất hào hứng để được gặp các “thần dân” trường Trần Quốc Toản. Không phụ lòng kì vọng của Han Sara, các bạn đã vô cùng phấn khích và bất ngờ khi cô nàng xuất hiện.

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng ảnh 1

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng ảnh 2

Han Sara đã mang đến hai ca khúc rất quen thuộc là hit Tớ Thích CậuTận Cùng Nỗi Nhớ. Khi giai điệu của Tớ Thích Cậu vang lên, cả hội trường như vỡ òa bởi tiếng hát bè của học sinh toàn trường.

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng ảnh 3

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng ảnh 4

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng ảnh 5

Khai phóng tiềm năng, vì một mùa Hè không lãng phí

“Làm sao để mùa Hè trôi qua không lãng phí?” là câu hỏi được MC Gia Tường đặt ra nhằm tạo cơ hội cho các teen nhà mình lên kế hoạch cho những trải nghiệm mùa Hè của chính các bạn. Đi trại Hè, học thêm một ngoại ngữ mới, đi làm thêm, học vẽ… Những câu trả lời còn tương ứng với những phần quà siêu xịn của ban tổ chức.

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng ảnh 6

Sau đó là những trò chơi vui nhộn mang tính “hack não” cực cao đến từ những thử thách về tiếng Anh, và cả bộ câu hỏi Nhanh như chớp phiên bản HHT nữa. Hàng loạt các câu đố hóc như cá nóc được đưa ra nhằm thách thức khả năng suy luận đã không thể làm các teen trường Trần Quốc Toản nao núng. Phần quà là những quyển truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ đã bay đến tay các bạn nhanh như cái búng tay của Thanos.

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng ảnh 7

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng ảnh 8

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng ảnh 9

Các bạn còn được tham gia phần bốc thăm may mắn và nhận được quà tặng xinh xắn từ Tổ chức giáo dục YOLA. Phần cuối cùng không kém quan trọng là phần học bổng trị giá 14.000.000 đồng cũng đã được Tổ chức giáo dục YOLA trao tận tay nhà trường để dành tặng cho bạn học sinh tiêu biểu của trường đó.

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng ảnh 10

Bạn có muốn chuyến xe hành trình của bọn tớ dừng chân ở trường mình không? Theo dõi tiếp các số báo sau nhen!

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.