Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng
HHT - Để cùng teen tận hưởng mùa Hè năng động, Hoa Học Trò đã mang đến cho các bạn trường THCS Trần Quốc Toản (Q.2, TP.HCM) chương trình “Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng”. Các bạn đã có một buổi chiều đáng nhớ với chương trình.

Phấn khích cùng “crush quốc dân” Han Sara

Sứ giả TIPO đến với trường Trần Quốc Toản kì này không phải ai xa lạ mà chính là cô nàng ca sĩ gốc Hàn - Han Sara. Có mặt tại trường từ rất sớm, Han Sara rất hào hứng để được gặp các “thần dân” trường Trần Quốc Toản. Không phụ lòng kì vọng của Han Sara, các bạn đã vô cùng phấn khích và bất ngờ khi cô nàng xuất hiện.

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng ảnh 1

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng ảnh 2

Han Sara đã mang đến hai ca khúc rất quen thuộc là hit Tớ Thích CậuTận Cùng Nỗi Nhớ. Khi giai điệu của Tớ Thích Cậu vang lên, cả hội trường như vỡ òa bởi tiếng hát bè của học sinh toàn trường.

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng ảnh 3

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng ảnh 4

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng ảnh 5

Khai phóng tiềm năng, vì một mùa Hè không lãng phí

“Làm sao để mùa Hè trôi qua không lãng phí?” là câu hỏi được MC Gia Tường đặt ra nhằm tạo cơ hội cho các teen nhà mình lên kế hoạch cho những trải nghiệm mùa Hè của chính các bạn. Đi trại Hè, học thêm một ngoại ngữ mới, đi làm thêm, học vẽ… Những câu trả lời còn tương ứng với những phần quà siêu xịn của ban tổ chức.

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng ảnh 6

Sau đó là những trò chơi vui nhộn mang tính “hack não” cực cao đến từ những thử thách về tiếng Anh, và cả bộ câu hỏi Nhanh như chớp phiên bản HHT nữa. Hàng loạt các câu đố hóc như cá nóc được đưa ra nhằm thách thức khả năng suy luận đã không thể làm các teen trường Trần Quốc Toản nao núng. Phần quà là những quyển truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ đã bay đến tay các bạn nhanh như cái búng tay của Thanos.

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng ảnh 7

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng ảnh 8

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng ảnh 9

Các bạn còn được tham gia phần bốc thăm may mắn và nhận được quà tặng xinh xắn từ Tổ chức giáo dục YOLA. Phần cuối cùng không kém quan trọng là phần học bổng trị giá 14.000.000 đồng cũng đã được Tổ chức giáo dục YOLA trao tận tay nhà trường để dành tặng cho bạn học sinh tiêu biểu của trường đó.

Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng ảnh 10

Bạn có muốn chuyến xe hành trình của bọn tớ dừng chân ở trường mình không? Theo dõi tiếp các số báo sau nhen!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Việc con gái của người giàu nhất thế giới Elon Musk (con gái của Musk và người vợ đầu tiên) bất ngờ nộp hồ sơ lên Tòa án để đổi cả tên lẫn họ, đồng thời tuyên bố muốn cắt đứt hoàn toàn quan hệ với cha, khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Ngay sau đó, cả Musk và vợ cũ đều đã có những phản ứng đầu tiên. Dường như có những rạn nứt từ lâu trong gia đình này, chỉ không biết là họ có làm ầm ỹ như Johnny Depp và Amber Heard hay không mà thôi.
Vừa tròn 18 tuổi, con gái tỷ phú Elon Musk nộp hồ sơ xin đổi tên, cắt đứt quan hệ với cha

Vừa tròn 18 tuổi, con gái tỷ phú Elon Musk nộp hồ sơ xin đổi tên, cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Trong khi rất nhiều người muốn có liên quan với tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk, thì thật bất ngờ và trớ trêu, con gái của Musk vừa tròn 18 tuổi đã nộp giấy tờ xin đổi toàn bộ họ tên và cắt quan hệ với người cha giàu có, nổi tiếng của mình. Liệu có vấn đề gì đằng sau sự việc này
Mở máy giặt để lấy quần áo khi máy chưa dừng hẳn, cô gái 20 tuổi chịu hậu quả nặng nề

Mở máy giặt để lấy quần áo khi máy chưa dừng hẳn, cô gái 20 tuổi chịu hậu quả nặng nề

HHT - Một cô gái ở Brazil không biết là máy giặt chưa dừng hẳn nên đã mở máy để lấy quần áo ra. Hành động tưởng chừng đơn giản, với một thiết bị điện rất quen thuộc và tưởng chừng cũng khá đơn giản luôn, không ngờ lại gây ra một hậu quả nặng nề và không thể đảo ngược.