“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong quá trình tiến hóa ở cấp độ hành tinh, so với việc tranh đấu và bảo vệ không gian cá nhân, con đường để chúng ta hoàn thiện mình chính là thông qua mối quan hệ với người khác. Đây cũng chính là tinh thần của cuốn sách “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” của tác giả David Pond.

David Pond là một trong những diễn giả thu hút nhất giới chiêm tinh học. Ông đã nghiên cứu chiêm tinh học suốt hơn 35 năm qua và bằng kiến thức có được, ông đã cố vấn cho nhiều người, giúp họ chủ động hơn trước những chuyển biến trong đời, sống ý nghĩa và trọn vẹn hơn. Cuốn sách Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ là những góc nhìn sâu sắc được David Pond đúc kết tinh hoa sau nhiều thập kỷ chuyên tâm nghiên cứu.

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình ảnh 1

Trong sách, tác giả đã giải thích chi tiết của Chiêm tinh học và các mối quan hệ. Vũ trụ là một hình mẫu tinh tế của sự hài hòa trong thay đổi. Mỗi khoảnh khắc ngước mắt nhìn trời đêm, chúng ta cảm thấy choáng ngợp trầm trồ bởi những vì tinh tú liên tục biến chuyển trong một tổng thể hài hòa.

Ở góc nhìn của David Pond, ông cho rằng “Trên sao, dưới vậy” là một chân lý bất di bất dịch dành cho các chiêm tinh gia khi quan sát và diễn giải tinh tú trăng trời. “Tôi tin rằng mọi mối quan hệ đều có thể được cải thiện và trở nên tương hợp hơn một khi chúng ta học được cách chấp nhận và bù trừ cho nhau, để dung hòa những khác biệt giữa chính chúng ta.”

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình ảnh 2

Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ sẽ mang đến cho bạn cơ hội để bước khỏi góc độ vốn dĩ của bản thân để quan sát cuộc đời và ngắm nhìn thế giới qua đôi mắt của người thương mến.

Ví dụ, Mặt Trời là nơi cư ngụ của bản thể thuần khiết, rực rỡ và quan trọng nhất của chúng ta. Trong khi các hành tinh đại diện cho những khía cạnh, những khác biệt tinh tế hoàn thiện nên bản sắc riêng của bạn - tạo nên một “bạn” độc nhất - đồng thời định hình những kết nối giữa bạn với thế giới xung quanh, Mặt Trời chính là bản chất nguyên sơ của bạn.

Còn Mặt Trăng lại đại diện cho chu kỳ biến đổi của cảm xúc dưới ảnh hưởng của Mặt Trời. Vì Mặt Trời và Mặt Trăng cai quản những khoảng thời gian khác nhau trong một ngày, chúng cũng đại diện cho những khía cạnh khác nhau của một người. Mặt Trời tỏa sáng vào ban ngày cũng như cá tính mà người khác dễ nhận thấy ở bạn khi bạn hành xử lý trí, ngược lại, Mặt Trăng là những đêm dài của tiềm thức, khi cảm xúc chiếm ngự bạn.

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình ảnh 3

Thủy tinh đóng vai trò là người truyền tin giữa Mặt Trăng và Mặt Trời, giúp bạn hiểu hơn thế giới của mình bằng khả năng tư duy và truyền đạt những suy nghĩ. Kim tinh gắn liền với những giá trị chi phối tình cảm, các mối quan hệ, nghệ thuật… Hỏa tinh tượng trưng cho phần năng động, cương quyết trong ta, là nguồn giúp ta can đảm thể hiện và kiên tâm theo đuổi ước mơ…

Thông qua liên kết giữa bản thân và các vì sao, bạn sẽ học được cách khơi dậy sự quyến rũ của bản thân. Hay biết cách hành động, cách bảo vệ bản thân, và cả cách ta thể hiện tình cảm cũng như bộc lộ cơn giận.

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình ảnh 4

Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ là cuốn sách giải đáp về cốt lõi của các mối quan hệ. Tác giả đã khái quát mọi thứ từ vĩ mô đến vi mô. Đọc sách, bạn sẽ bị ấn tượng bởi cách David Pond vận dụng mô hình chiêm tinh học một cách tài tình vào nhiều khía cạnh của các mối quan hệ.

Nếu bạn muốn sống trong một mối quan hệ hòa thuận và tận dụng nhũng cơ hội trong mối quan hệ này, bạn phải hiểu nguyên tắc bạn phải thay đổi điều gì hoặc bạn muốn đạt được điều gì. Lúc này, quyển sách Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ sẽ là một người bạn thú vị và hữu ích đấy!

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm