Cùng khoe mặt mộc, Thùy Tiên "đứng hình" khi bị Tiểu Vy hỏi một câu cực tréo ngoe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Tiểu Vy thắc mắc điều gì về tấm ảnh chung của cô và Thùy Tiên mà khiến Miss Grand International 2021 phải đứng hình không biết trả lời thế nào?
Cùng khoe mặt mộc, Thùy Tiên "đứng hình" khi bị Tiểu Vy hỏi một câu cực tréo ngoe ảnh 1

Hai nàng hậu Thùy Tiên, Tiểu Vy mới bay ra Hà Nội để tham dự một show thời trang và hai cô gái đã vui vẻ đọ mặt mộc trong một tấm hình. Dù không hề trang điểm, cả Thùy Tiên lẫn Tiểu Vy vẫn rất tươi tắn, xinh đẹp.

Cùng khoe mặt mộc, Thùy Tiên "đứng hình" khi bị Tiểu Vy hỏi một câu cực tréo ngoe ảnh 2

Tuy nhiên, khi Thùy Tiên đăng bức ảnh này trên trang cá nhân thì Tiểu Vy đã thắc mắc một câu chí mạng: Đó là Thùy Tiên đi giày bao nhiêu cm? Bởi trong ảnh này, Thùy Tiên nhìn cao hơn Tiểu Vy thấy rõ còn trên thực tế, Tiểu Vy cao 1m75 còn Thùy Tiên là 1m72. Đáp lại lời chất vấn của chị em thân thiết, Miss Grand International 2021 khẳng định cô chỉ đi dép xỏ ngón mà thôi.

Cùng khoe mặt mộc, Thùy Tiên "đứng hình" khi bị Tiểu Vy hỏi một câu cực tréo ngoe ảnh 3

Trong số các nàng hậu của nhà Sen Vàng, Thùy Tiên và Tiểu Vy đều hài hước, không ngại bày trò nghịch ngợm hoặc tự "dìm hàng" chính mình. Nếu như Tiểu Vy có những video trổ tài làm ca sĩ với giọng hát lệch tông, lạc nhịp thì Thùy Tiên lại không ngại tiết lộ bí mật hậu trường cuộc sống Hoa hậu, để thấy cô cũng rất đơn giản, hòa đồng.

Cùng khoe mặt mộc, Thùy Tiên "đứng hình" khi bị Tiểu Vy hỏi một câu cực tréo ngoe ảnh 4

Cũng trong chuyến công tác Hà Nội lần này, Thùy Tiên đã có dịp hội ngộ Quang Linh Vlogs khi anh về Việt Nam tham dự một chương trình quan trọng. Khoảnh khắc Thùy Tiên - Quang Linh chung một khung hình khiến nhiều netizen thấy tiếc vì hai người không ngồi cạnh nhau.

Cùng khoe mặt mộc, Thùy Tiên "đứng hình" khi bị Tiểu Vy hỏi một câu cực tréo ngoe ảnh 5

Khi Thùy Tiên sang Angola làm từ thiện, cô đã được Quang Linh Vlogs và đồng đội giúp đỡ rất nhiệt tình. Những khoảnh khắc tình cảm giữa hai người nhanh chóng được khán giả ủng hộ, mong cho cặp đôi “trai tài gái sắc” sớm thành sự thật. Vì Quang Linh Vlogs làm việc ở châu Phi, Thùy Tiên lại ở Việt Nam nên hai bên ít có dịp gặp gỡ. Chính vì thế mà netizen hết sức tò mò không biết cuộc hội ngộ lần này có giúp Thùy Tiên và Quang Linh tiến thêm một bước hay không?

Cùng khoe mặt mộc, Thùy Tiên "đứng hình" khi bị Tiểu Vy hỏi một câu cực tréo ngoe ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.