Cùng kiểu tóc trang phục, Yoona và “mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc” Dương Siêu Việt ai hơn ai

HHT - Yoona là tường thành sắc đẹp của K-Pop, nhan sắc đã được công nhận nhưng khi xuất hiện cùng “mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc” Dương Siêu Việt thì Yoona liệu còn tỏa sáng?

Ngày 6/10 vừa qua, show diễn giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của nhãn hàng Miu Miu đã được tổ chức và vì vướng dịch COVID-19, nhiều ngôi sao không thể bay ra nước ngoài xem trực tiếp nên phải theo dõi qua mạng. Trong số đó có Yoona và Dương Siêu Việt.

Cùng kiểu tóc trang phục, Yoona và “mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc” Dương Siêu Việt ai hơn ai ảnh 1 Yoona và Dương Siêu Việt lên đồ đẹp đẽ để dự show diễn thời trang qua mạng

Cả hai cô gái đều là mỹ nhân đình đám của showbiz châu Á. Yoona thì hơn 10 năm nay luôn được xem là viusal hàng đầu K-Pop, mỗi lần xuất hiện đều khiến người khác trầm trồ vì khả năng hack tuổi thần kỳ. Còn Dương Siêu Việt thì chỉ cần nghe biệt danh “mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc” là đủ biết ngoại hình của cô nàng nổi trội như thế nào.

Cùng kiểu tóc trang phục, Yoona và “mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc” Dương Siêu Việt ai hơn ai ảnh 2 Hai mỹ nhân châu Á đều nổi bật trong dàn khách mời

Thế nên khi Yoona và Dương Siêu Việt cùng tham dự một sự kiện thì ai cũng tò mò không biết nữ thần sắc đẹp nào sẽ tỏa sáng hơn. Khi nhìn màn hình livestream có khá nhiều khách mời đặc biệt của show thời trang Miu Miu thì netizen nhận ra Yoona và Dương Siêu Việt không hẹn mà gặp đều chọn trang phục có phom dáng tương đồng, thậm chí để cùng một kiểu tóc. Đó là kiểu tóc buộc nửa đầu, thêm hai lọn tóc mai tạo vẻ nữ tính dịu dàng.

Cùng kiểu tóc trang phục, Yoona và “mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc” Dương Siêu Việt ai hơn ai ảnh 3 Cả Yoona và Dương Siêu Việt đều rất tươi tắn trong sự kiện

Trong khi Yoona trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng thì Dương Siêu Việt có phần nổi bật hơn khi chọn son đỏ rực rỡ. Chính vì thế mà khi đặt Yoona và Dương Siêu Việt lên bàn cân, nhiều netizen cho rằng nhìn “mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc” thu hút hơn cho dù cả hai đều rất rạng rỡ trong suốt chương trình.

Cùng kiểu tóc trang phục, Yoona và “mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc” Dương Siêu Việt ai hơn ai ảnh 4 Yoona lớn hơn Dương Siêu Việt tận 8 tuổi nên khó mà so sánh nhan sắc với nhau.

Cũng có người bênh vực Yoona rằng, cô lớn hơn Dương Siêu Việt tới 8 tuổi nên khó mà có vẻ trẻ trung tươi tắn như đàn em. Tuy nhiên, xét về thần thái thì Yoona vẫn ấn tượng hơn với những đường nét ngọt ngào và biểu cảm tự nhiên, đầy sức sống và viên mãn.

Cùng kiểu tóc trang phục, Yoona và “mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc” Dương Siêu Việt ai hơn ai ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm