Phát hiện điểm trùng hợp giữa 2 lần Hoa hậu Thùy Tiên trình diễn thời trang trên đất Thái

HHT - Thùy Tiên trình diễn thời trang ở Việt Nam thì nhiều rồi, nhưng nàng hậu chỉ có hai lần đi catwalk trên sàn diễn Thái Lan và đều có một điểm chung cực thú vị.
Phát hiện điểm trùng hợp giữa 2 lần Hoa hậu Thùy Tiên trình diễn thời trang trên đất Thái ảnh 1

Mới đây, nhiều nàng hậu của công ty Sen Vàng đã hội tụ tại Thái Lan để trình diễn trong show thời trang Áo Dài Gặp Lụa Thái thuộc Tuần lễ thời trang tơ lụa của nước này. Nhiều gương mặt đình đám đã làm người mẫu cho bộ sưu tập áo dài của NTK Ngô Nhật Huy.

Phát hiện điểm trùng hợp giữa 2 lần Hoa hậu Thùy Tiên trình diễn thời trang trên đất Thái ảnh 2

Nếu như Hoa hậu Hà Kiều Anh được chọn làm người mẫu mở màn thì Thùy Tiên lại đảm nhận vai trò kết màn, tức vedette trong show diễn này. Nàng hậu bước ra sân khấu trong bộ áo dài trắng thêu hoa sen đầy thanh nhã, điểm tô thêm chiếc mấn khổng lồ được làm vô cùng tinh xảo.

Phát hiện điểm trùng hợp giữa 2 lần Hoa hậu Thùy Tiên trình diễn thời trang trên đất Thái ảnh 3

Vì đang mang trọng trách giới thiệu trang phục truyền thống Việt Nam đến với khán giả nước ngoài nên Thùy Tiên đã đầu tư kỹ lưỡng cho tiết mục của mình. Không chỉ sải bước đầy tự tin, nàng hậu còn gây bất ngờ với điệu múa đầy uyển chuyển, giúp bộ áo dài càng thêm dịu dàng nữ tính.

Phát hiện điểm trùng hợp giữa 2 lần Hoa hậu Thùy Tiên trình diễn thời trang trên đất Thái ảnh 4

Thêm một điểm nữa khiến Thùy Tiên được khen ngợi trong show diễn là ở phần chào kết, khi toàn bộ người mẫu cùng nhà thiết kế ra sân khấu chào khán giả thì Thùy Tiên đã khéo léo đứng dịch sang bên, nhường vị trí trung tâm cho Hoa hậu Bảo Ngọc và giúp đội hình nhìn đẹp mắt hơn.

Phát hiện điểm trùng hợp giữa 2 lần Hoa hậu Thùy Tiên trình diễn thời trang trên đất Thái ảnh 5

Còn nhớ khi mới đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên cũng đã tham gia show thời trang biểu diễn chung với các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022. Tất nhiên nàng hậu đảm nhận vị trí vedette và trang phục cô mặc trong chương trình này cũng rất đặc biệt.

Phát hiện điểm trùng hợp giữa 2 lần Hoa hậu Thùy Tiên trình diễn thời trang trên đất Thái ảnh 6

Đó là bộ trang phục truyền thống của Thái Lan với nhiều hoa văn họa tiết được chế tác từ vàng ròng vô cùng tinh xảo và có giá trị lên đến gần 20 tỷ đồng. Việc một cô gái Việt Nam được khoác lên mình bộ trang phục đặc biệt này đã khiến người hâm mộ Thùy Tiên rất tự hào.

Phát hiện điểm trùng hợp giữa 2 lần Hoa hậu Thùy Tiên trình diễn thời trang trên đất Thái ảnh 7

Vậy là trong hai lần trình diễn thời trang trên đất Thái, nàng hậu đều đảm nhận vị trí quan trọng nhất đêm diễn, đều tỏa sáng trong trang phục dân tộc. Và dù mặc quốc phục Việt hay Thái thì Thùy Tiên đều xinh đẹp rạng ngời.

Phát hiện điểm trùng hợp giữa 2 lần Hoa hậu Thùy Tiên trình diễn thời trang trên đất Thái ảnh 11
Tin liên quan