Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Bát hứng chịu “nghiệp báo” theo cách không ai ngờ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trích đoạn giới thiệu tập mới của “ Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao” khiến khán giả hết sức tò mò khi dường như Bát đã bị lộ mặt thật. Phải chăng ngày mà Bát bị “nghiệp báo” đang đến gần?

Cuối cùng thì phi vụ bán thận của hai bố con Lưu và Thạch đã tạm ổn khi hai người được cứu thoát an toàn khỏi hang ổ của bọn buôn bán nội tạng. Tuy nhiên, thoát được kiếp nạn bán thận thì Lưu vẫn phải đối mặt với khoản nợ 90 triệu đồng mà Thạch vay của bọn xã hội đen, thậm chí qua nhiều ngày thì con số đã tăng lên đến 150 triệu đồng.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Bát hứng chịu “nghiệp báo” theo cách không ai ngờ? ảnh 1

Hai bố con Lưu thoát khỏi chuyện bán thận nhưng gánh nợ thì vẫn còn

Trong khi Lưu khổ sở với hậu quả mà cậu con trai Thạch gây ra thì Bát, kẻ gây ra mọi chuyện vẫn nhởn nhơ nhờ giấu tội quá giỏi. Bát vẫn quay về quán cà phê trước đây anh ta làm phục vụ bàn cùng với Thạch, vẫn được anh chủ quán tốt bụng cho ở nhà. Nhưng trong lần Bát đang mải mê cõng một đồng nghiệp trên lưng để tập chạy thì anh chủ quán lại tiện tay mở ba lô của Bát ra xem.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Bát hứng chịu “nghiệp báo” theo cách không ai ngờ? ảnh 2

Bát vẫn nhởn nhơ sau bao lần gây tội

Trong đó là một tập tiền cùng chiếc đồng hồ. Và chắc chắn món đồ này phải có sự lạ nên anh chủ mới chăm chú nhìn kỹ đến vậy. Phân đoạn này khiến nhiều khán giả đoán rằng đó chính là chiếc đồng hồ đắt tiền mà Thạch từng mượn anh chủ quán để đeo đi chơi với Nga cho hoành tráng. Ai ngờ Bát lại ra tay lấy trộm khiến Thạch phải đi vay nặng lãi và từ đó, bố con Thạch rơi vào tình cảnh cùng quẫn như hiện nay.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Bát hứng chịu “nghiệp báo” theo cách không ai ngờ? ảnh 3
Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Bát hứng chịu “nghiệp báo” theo cách không ai ngờ? ảnh 4

Chiếc đồng hồ này là thế nào?

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng Bát đã nhanh chóng bán đồng hồ để lấy tiền ăn tiêu. Vì thế, vật mà anh chủ quán đang cầm có khi là món đồ mới mà Bát trộm được của ai đó. Dù sao thì khán giả vẫn rất chờ đợi ngày Bát bị vạch mặt và chịu “nghiệp báo”.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Bát hứng chịu “nghiệp báo” theo cách không ai ngờ? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm