Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Luyến làm gì mà Lưu lại tưởng sắp đi đăng ký kết hôn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người thì nói chuyện úp mở, một người thì có thừa tưởng bở nên Lưu và Luyến vừa gặp một pha hiểu lầm vô cùng hài hước trong tập mới “Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao”?

Cho đến lúc này, các nhân vật của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao vẫn tiếp tục chìm vào bế tắc mà chưa thấy đời đẹp ở chỗ nào. Lưu cùng con trai tuy đã thoát nạn bán thận để trở về xóm trọ an toàn thì vẫn vướng khoản nợ 90 triệu đồng treo trước mắt, mà bây giờ nó đã phình thành 150 triệu đồng.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Luyến làm gì mà Lưu lại tưởng sắp đi đăng ký kết hôn? ảnh 1

Lưu bế tắc với khoản nợ lớn.

Thế nên Lưu vẫn vô cùng mệt mỏi áp lực không biết làm cách nào để xoay được khoản tiền lớn như vậy, khi chậm trả ngày nào thì lãi mẹ đẻ lãi con ngày đó. Đúng khi Lưu đang chán nản cùng cực thì Luyến lại tìm đến với điệu bộ dịu dàng nhỏ nhẹ không giống mọi khi khiến Lưu tưởng cô định tỏ tình.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Luyến làm gì mà Lưu lại tưởng sắp đi đăng ký kết hôn? ảnh 2

Luyến bất ngờ đi tìm Lưu.

Đúng lúc này Luyến lại đưa cho Lưu tờ giấy được gấp kỹ, dặn Lưu đọc kỹ và nếu đồng ý rồi ký tên để cả hai cùng lên phường. Luyến cứ úp úp mở mở khiến Lưu tưởng cô rủ mình đi đăng ký kết hôn, lại chọn đúng thời điểm anh đang rối bời về chuyện tiền bạc. Thế nên Lưu đã định sẵn câu từ chối Luyến.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Luyến làm gì mà Lưu lại tưởng sắp đi đăng ký kết hôn? ảnh 3

Cô bỗng dưng dịu dàng khiến Lưu hoang mang.

Chắc chắn là Lưu đã bay bổng quá xa, vì Luyến đơn giản chỉ muốn cho Lưu vay tiền mà thôi. Vì khoản tiền quá lớn đối với Luyến nên cô cần cùng anh ra phường làm thủ tục xác nhận, tránh chuyện Lưu cầm tiền xong lại xù nợ. Bản thân Luyến cũng không muốn nói thẳng ra động đến tự ái của Lưu nên mới chọn cách lấp lửng, đâu ngờ Lưu lại suy đoán quá xa.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Luyến làm gì mà Lưu lại tưởng sắp đi đăng ký kết hôn? ảnh 4

Luyến hẳn đã đắn đo kỹ lắm mới đưa Lưu vay tiền.

Và khi quyết định cho Lưu vay tiền, Luyến cũng đã xác định phải rất lâu nữa Lưu mới có thể trả nợ. Có nghĩa là kế hoạch mở một sạp hoa quả nho nhỏ của Luyến cũng phải gác lại và cô vẫn phải làm bốc vác như cũ.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Luyến làm gì mà Lưu lại tưởng sắp đi đăng ký kết hôn? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm