Khả Ngân - Thanh Sơn có hành động tương tự hồi "11 Tháng 5 Ngày", khán giả phản ứng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với phim “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”, Khả Ngân - Thanh Sơn lặp lại một hành động quen thuộc giống như hồi đóng phim "11 Tháng 5 Ngày". Liệu lần này khán giả có còn hào hứng?

Trước khi Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lên sóng, nhiều người đã chờ đợi Khả Ngân - Thanh Sơn sẽ tiếp tục tạo được thành công lớn như những gì cặp đôi làm được với 11 Tháng 5 Ngày.

Khả Ngân - Thanh Sơn có hành động tương tự hồi "11 Tháng 5 Ngày", khán giả phản ứng ra sao? ảnh 1

Khả Ngân - Thanh Sơn nổi tiếng hơn nhiều sau 11 Tháng 5 Ngày.

Tiếc rằng cho tới giờ này, khi phim sắp phát sóng đến tập cuối thì hiệu ứng mà Khả Ngân - Thanh Sơn mang lại không được như kỳ vọng. Cũng vì Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có tới 4 cặp vợ chồng trong một gia đình, đất diễn chia đều nên hai vai của Khả Ngân - Thanh Sơn không còn là trung tâm của bộ phim như thời 11 Tháng 5 Ngày. Hai vợ chồng Trâm Anh - Danh cũng thiếu vắng những chi tiết đáng nhớ để khán giả bình luận, không có các trích đoạn đặc biệt thú vị để tạo viral trên mạng xã hội.

Khả Ngân - Thanh Sơn có hành động tương tự hồi "11 Tháng 5 Ngày", khán giả phản ứng ra sao? ảnh 2

Hai người không tạo được hiệu ứng mạnh trong phim mới.

Tuy nhiên, Khả Ngân cùng Thanh Sơn vẫn có một thứ khiến mọi người nhớ đến bộ phim trước đây của cả hai. Đó là những bức ảnh hậu trường tình cảm. Như mới đây, Khả Ngân chia sẻ khoảnh khắc hai người đang nghỉ ngơi chờ cảnh quay tiếp theo. Tuy mỗi người đều mải mê nhìn màn hình diện thoại nhưng Khả Ngân lại dựa đầu vào vai Thanh Sơn rất tình cảm.

Khả Ngân - Thanh Sơn có hành động tương tự hồi "11 Tháng 5 Ngày", khán giả phản ứng ra sao? ảnh 3

Khoảnh khắc hậu trường ngọt ngào của cả hai.

Trước đây, hai diễn viên đã nhiều lần đăng ảnh hậu trường tình tứ hơn cả trên phim và đến bây giờ, Khả Ngân - Thanh Sơn vẫn giữ vững phong độ ấy. Không phải cặp diễn viên nào cũng có thể thân thiết sau máy quay được như vậy, nhờ đó mà hai người dễ dàng vào vai cặp vợ chồng mới cưới.

Khả Ngân - Thanh Sơn có hành động tương tự hồi "11 Tháng 5 Ngày", khán giả phản ứng ra sao? ảnh 4
Khả Ngân - Thanh Sơn có hành động tương tự hồi "11 Tháng 5 Ngày", khán giả phản ứng ra sao? ảnh 5

Đã đóng chung hai phim nên hai người ngày càng thân thiết.

Dưới những bức ảnh ngập đường của Khả Ngân Thanh Sơn, khán giả lại miệt mài "đẩy thuyền" cho hai người. Có thể thấy sau 11 Tháng 5 Ngày, dù Khả Ngân hay Thanh Sơn đã đóng cặp với bạn diễn khác thì netizen vẫn không ghép cặp, vẫn chỉ muốn nhìn Khả Ngân và Thanh Sơn sóng đôi mà thôi.

Khả Ngân - Thanh Sơn có hành động tương tự hồi "11 Tháng 5 Ngày", khán giả phản ứng ra sao? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm