Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Nữ chính Thanh Hương hé lộ sự thật về căn lều của Luyến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ chính Thanh Hương vừa mới hé lộ nhiều điều thú vị xoay quanh phim “Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao”, nhất là sự thật về căn lều của hai mẹ con Luyến sẽ khiến người xem không ngờ đến.

Tuy mới vừa lên sóng, Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã trở thành cái tên được khán giả chú ý. Bởi lâu lắm rồi, phim truyền hình Việt mới có một tác phẩm đi sâu vào cuộc đời của những người dân lao động nghèo trong một xóm bình dân ngay giữa Hà Nội.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Nữ chính Thanh Hương hé lộ sự thật về căn lều của Luyến ảnh 1

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao có câu chuyện mới lạ.

Cư dân ở đó tuy lúc nào cũng quay quắt với chuyện mưu sinh, luôn đau đáu về tiền bạc nhưng luôn ấm áp tình cảm. Họ có thể nói chuyện bỗ bã, thẳng thắn đến giật mình nhưng ẩn sau đó là rất nhiều tình cảm, sự quan tâm dành cho nhau. Nhờ đó mà khán giả càng thấy ấm áp nhẹ nhàng khi xem phim, và Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao trở thành món ăn lạ sau quá nhiều bộ phim đầy ắp drama.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Nữ chính Thanh Hương hé lộ sự thật về căn lều của Luyến ảnh 2
Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Nữ chính Thanh Hương hé lộ sự thật về căn lều của Luyến ảnh 3

Thanh Hương trong vai Luyến, một cô gái làm nghề khuân vác trong khu chợ.

Mới đây, nữ diễn viên chính Thanh Hương đã xuất hiện trên chương trình Chuyển Động 24H để tâm sự chuyện hậu trường của phim. Thanh Hương kể rằng khi chuẩn bị cho vai diễn Luyến, cô vô cùng hoang mang không biết nên diễn xuất như thế nào, từ cách ăn mặc đến nói chuyện đi đứng làm sao để đúng như một phụ nữ ở xóm lao động thứ thiệt.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Nữ chính Thanh Hương hé lộ sự thật về căn lều của Luyến ảnh 4

Cô từng bối rối khi nhận vai này.

Thanh Hương cảm thấy như đang đi vào một đường hầm tối om. Và khi nhờ đạo diễn Nguyễn Danh Dũng tư vấn, đạo diễn lại không nói gì khiến cho cô càng thêm lo lắng. Nhưng sau đó, Thanh Hương chợt nhận ra rằng đạo diễn Danh Dũng để cô tự xoay sở, tự tìm hiểu, tạo thêm áp lực để Thanh Hương buộc phải nghiên cứu nhân vật kỹ hơn, nhập vai tốt hơn.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Nữ chính Thanh Hương hé lộ sự thật về căn lều của Luyến ảnh 5

Thanh Hương có nhiều cảnh quay vất vả.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao có tới 50% cảnh quay tại chợ Long Biên cũng như xóm lao động nghèo dưới chân cầu Long Biên. Thanh Hương kể rằng có những ngày, cả đoàn quay phim rồi ăn uống, nghỉ ngơi ngay cạnh một bãi rác lớn nhưng mọi người vẫn động viên nhau vượt qua.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Nữ chính Thanh Hương hé lộ sự thật về căn lều của Luyến ảnh 6
Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Nữ chính Thanh Hương hé lộ sự thật về căn lều của Luyến ảnh 7

Căn lều của Luyến được dựng để quay phim chứ không phải nhà thật.

Đặc biệt nhất là căn lều lụp xụp của hai mẹ con Luyến, hẳn ai cũng nghĩ rằng đoàn làm phim đã mượn nhà thật của một cư dân xóm nghèo để quay vì mọi thứ rất chân thực. Nhưng thực ra bối cảnh này được ê kíp tạo dựng hoàn toàn để đáp ứng đúng yêu cầu của kịch bản.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Nữ chính Thanh Hương hé lộ sự thật về căn lều của Luyến ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm