Cuộc hội ngộ đầy nước mắt sau 2 năm bị bắt cóc của chú chó đáng thương

Cuộc hội ngộ đầy nước mắt sau 2 năm bị bắt cóc của chú chó đáng thương
HHT - Lord đã bị bọn bắt trộm chó bắt khi đang chơi ở ngay tại sân nhà mình cách đây 2 năm.

Vào đầu tháng 6, các tình nguyện viên tại trung tâm nuôi dưỡng những động vật ở Ukraine đã bắt được một chú chó to lớn. Cơ thể thì gầy gộc, lông thì chỗ có chỗ không, khuông mặt thì rầu rĩ nhưng bù lại chú có đôi mắt xanh chứa chan đầy hy vọng.

Cuộc hội ngộ đầy nước mắt sau 2 năm bị bắt cóc của chú chó đáng thương ảnh 1
Lord khi được các nhân viên cứu hộ tìm thấy.

Nhìn trạng thái của chú, các tình nguyện viên không thể không rơi nước mắt, chắc chắn chú đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để có thể sống sót. Chú chó này rất thông minh và họ chắc chắn rằng chú đã bị bắt, gia đình của chú sẽ rất nhớ chú.

Các nhân viên cứu hộ đã chụp hình chú và đăng lên mạng, với mong muốn tìm thấy gia đình cho chú chó đáng thương.

Cuộc hội ngộ đầy nước mắt sau 2 năm bị bắt cóc của chú chó đáng thương ảnh 2
Thông tin và hình ảnh chú được đăng tải với mong mỏi tìm lại được gia đình.

Vo cùng ngạc nhiên là chỉ sau vài giờ bài viết đã được chia sẻ trên khắp thế giới và nhiều phương tiện truyển thông xã hội cũng đưa tin. Sau hai ngày, trung tâm cứu hộ đã nhận được cuộc gọi của một phụ nữ, cô ấy nói cô có một chú chó tên Lord và đã bị mất cắp cách đây hai năm, gia đình đã tìm kiếm suốt hai năm năm nhưng không thấy chú. Và họ hẹn ngày hôm sau họ sẽ đến trung tâm để xác nhận xem chú chó đó có chính là Lord của họ không.

"Cô ấy đã tìm con chó của mình trong suốt hai năm," Galina Lekunova, người làm việc tại trung tâm nói với The Dodo. "Nhưng đây có thể là anh ấy không? Chúng tôi rất hy vọng".

Ngày hôm sau, một cuộc hội ngộ đầy niềm vui và nước mắt. Lord đã tìm thấy mẹ, nói chính xác hơn là mẹ đã tìm thấy chú sau hai năm mong mỏi. Quả là kỳ diệu, tình yêu thương vô bờ sẽ luôn đem lại cho bạn hạnh phúc. Một cuộc hội ngộ đầy màu nhiệm. Cả Lord và mẹ đã chờ rất lâu để có được ngày đoàn tụ, chú đã được trở lại trong vòng tay mẹ, trở về ngôi nhà yêu dấu sau gần 700 ngày khó khăn.

Cuộc hội ngộ đầy nước mắt sau 2 năm bị bắt cóc của chú chó đáng thương ảnh 3
Hình ảnh khiến ai nhìn cũng phải rơi nước mắt vì xúc động.

"Chúng tôi cảm ơn tất cả những người đã chia sẻ bài viết của chúng tôi" trung tâm cứu hộ động vật viết. "Nhờ có các bạn mà cuộc sống của chú chó đã được cứu và hạnh phúc đã trở lại với người mẹ!"

Theo The Dodo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.