Cuộc thi "Let's On Air 2017" - Nơi truyền cảm hứng sống tích cực và lạc quan cho người trẻ

Cuộc thi "Let's On Air 2017" - Nơi truyền cảm hứng sống tích cực và lạc quan cho người trẻ
HHT - "Let’s On Air" là chương trình thường niên lớn nhất của Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications - đơn vị trực thuộc Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH).

Sau 5 năm tổ chức, Let’s On Air được biết đến là một trong những chương trình tìm kiếm tài năng sáng tạo trong giới sinh viên, có quy mô hoành tráng tại khu vực TP.HCM.

Cuộc thi "Let's On Air 2017" - Nơi truyền cảm hứng sống tích cực và lạc quan cho người trẻ ảnh 1
Cuộc thi "Let's On Air 2017" - Nơi truyền cảm hứng sống tích cực và lạc quan cho người trẻ ảnh 2

Năm 2017, Let’s On Air trở lại trong một diện mạo tươi sáng, trẻ trung với mong muốn truyền cảm hứng để người trẻ cùng nhau tạo ra và lan toả những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Chủ đề CHUYỆN NHỎ - Khi chuyện nhỏ hơn bạn nghĩ ra đời nhằm hiện thực hoá mong muốn đó.

Với thông điệp “Mọi vấn đề đều xuất phát từ cách mà chúng ta nhìn nhận và đánh giá sự việc. Hãy thôi nghiêm trọng hóa vấn đề và nhìn nhận mọi thứ dưới góc nhìn tích cực để cuộc sống trở nên dễ dàng và tươi sáng hơn”, chương trình hi vọng sẽ giúp các bạn trẻ có được góc nhìn lạc quan và tư duy tích cực khi đối mặt với những vấn đề khó khăn để có thể tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc  sống.

Cuộc thi "Let's On Air 2017" - Nơi truyền cảm hứng sống tích cực và lạc quan cho người trẻ ảnh 3

Cuộc thi gồm 2 hạng mục Print-adViral Clip diễn ra từ 1/10 - 23/10 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng dành cho các bạn trẻ từ 16 - 25 tuổi trên toàn quốc. Cuộc thi quy tụ những gương mặt nổi tiếng, được đánh giá cao trong giới chuyên môn như Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Giám đốc sản xuất Trần Đình Hiền, Diễn viên - Đạo diễn Huỳnh Lập, CEO Nguyễn Việt Hùng, Art Director Kim Xuân, Graphic Designer Lê Anh Khôi ở hàng ghế ban giám khảo, hứa hẹn tìm ra những tác phẩm chất lượng và xuất sắc nhất.

Cuộc thi "Let's On Air 2017" - Nơi truyền cảm hứng sống tích cực và lạc quan cho người trẻ ảnh 4

Sự kiện Inspiration Day nằm trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra vào ngày 22/10 đem đến không gian tràn đầy cảm hứng thông qua các hoạt động tương tác trực tiếp, lắng nghe - chia sẻ cùng các diễn giả. Cuối cùng, đêm Gala tổng kết sẽ chính thức diễn ra vào ngày 5/11, nhằm tôn vinh những thí sinh sở hữu các tác phẩm ấn tượng và xuất sắc nhất. 

NHƯ LÊ - ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?