Cuối cùng thì giới trẻ Việt Nam đã chính thức ghi tên mình trên bản đồ K-Pop

Cuối cùng thì giới trẻ Việt Nam đã chính thức ghi tên mình trên bản đồ K-Pop
HHT - Tuyệt vời chưa, đã xuất hiện hai idol K-Pop đầu tiên là người Việt Nam rồi này.

Z-Pop Dream vốn là một dự án do công ty giải trí Zenith Media Content thực hiện, có mục tiêu tạp ra hai nhóm nhạc thần tượng, một nhóm nam, một nhóm nữ hoạt động trên toàn cầu, có thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Hai nhóm có tên Z-BoysZ-Girls, mỗi nhóm có bảy thành viên đến từ bảy nước.

Cuối cùng thì giới trẻ Việt Nam đã chính thức ghi tên mình trên bản đồ K-Pop ảnh 1

Để quảng bá cho Z-BoysZ-Girls, công ty Zenith sẽ tổ chức chuỗi concert Z-Pop Dream Live trên nhiều nước châu Á. Và chắc chắn việc có idol đến từ quốc gia mà concert dừng chân, sẽ giúp khán giả thêm quan tâm chú ý đến hai nhóm nhạc tân binh này.

Cuối cùng thì giới trẻ Việt Nam đã chính thức ghi tên mình trên bản đồ K-Pop ảnh 2

Được biết Z-Boys gồm sáu chàng trai đã lộ diện là Perry, Mavin, Roy, Josh, SidBlink. Trong đó, Roy chính là một chàng trai người Việt mang tên Hoài Bảo. Còn bên nhóm Z-Girls đã công khai danh tính sáu cô gái Bell, Priyanka, Joanne, Queen, VanyaCarlyn. Queen cũng là idol người Việt, có tên Việt là Quyên Lục. Cả hai idol đến từ Việt Nam đều có ngoại hình đẹp và phong thái thân thiện, tự tin đúng chuẩn K-Pop. Thêm vào đó, mỗi nhóm vẫn còn một nhân vật bí ẩn chưa được tiết lộ danh tính.

Cuối cùng thì giới trẻ Việt Nam đã chính thức ghi tên mình trên bản đồ K-Pop ảnh 3
Cuối cùng thì giới trẻ Việt Nam đã chính thức ghi tên mình trên bản đồ K-Pop ảnh 4

Concert Z-Pop Dream Live in Seoul sẽ diễn ra vào ngày 23/2 tới, khởi đầu cho chuyến lưu diễn vòng quanh châu Á. Với Z-BoysZ-Girls, công ty Zenith đang hy vọng sẽ tạo ra chuỗi concert ăn khách toàn châu Á, giúp giới trẻ châu Á bắt tay nhau, từ đó làm nền tảng để phát triển các nhóm nhạc đa quốc tịch khác.

Hiện giờ, fan Việt đang rất hào hứng với hai idol người Việt đầu tiên. Ai cũng mong họ sẽ có những màn trình diễn nổi bật, tạo được ấn tượng mạnh trong nhóm nhạc của mình. Chắc chắn sau RoyQueen, sẽ có thêm nhiều idol người Việt khác được debut tại K-Pop.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm