Cuối tuần rồi, hẹn cạ cứng cùng đi "giải nhiệt" tại Hội sách Đà Nẵng 2023 thôi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bất chấp cái nóng như đổ lửa của những ngày Hè tháng 5, hội mê sách Đà thành vẫn quyết dắt xe lên và đi đến Hội sách Đà Nẵng 2023.

Vừa tạm biệt hội sách bán theo cân diễn ra ở Công viên 29/3 vào tuần trước thì sang tuần này, Hội sách Đà Nẵng 2023 đã nói lời xin chào với toàn thể “mọt sách” Đà thành. Bất chấp cái nóng như đổ lửa, Gen Z vẫn trực chỉ Thư viện Khoa học Tổng hợp để săn sách. Hội sách lần này cũng là hoạt động chào mừng Ngày hội Văn hóa Đọc Đà Nẵng năm 2023.

Cuối tuần rồi, hẹn cạ cứng cùng đi "giải nhiệt" tại Hội sách Đà Nẵng 2023 thôi! ảnh 1
Nhiều độc giả đã đến trước một ngày, từ tối 16/5 ngay khi các gian hàng được sắp đặt xong.

Được tổ chức tại Thư viện Khoa học Tổng hợp, đối diện bờ sông Hàn lộng gió, đặc biệt lung linh về đêm, teen mình tha hồ sử dụng phép lợi thế: Được đậu xe ven đường, dạo bộ, tập thể dục rồi ghé vào mua sách.

Cuối tuần rồi, hẹn cạ cứng cùng đi "giải nhiệt" tại Hội sách Đà Nẵng 2023 thôi! ảnh 2
Tầm chiều tối, trời dịu mát hơn, dòng người đổ về Hội sách càng đông hơn.
Cuối tuần rồi, hẹn cạ cứng cùng đi "giải nhiệt" tại Hội sách Đà Nẵng 2023 thôi! ảnh 3

Rất nhiều đầu sách hay với các mức giảm từ 20% - 50% cùng các gian sách đồng giá.

Mọi năm, Hội sách Đà Nẵng thường đổ bộ vào cuối tháng 4. Tuy nhiên năm nay, cái hẹn cuối tháng 4 đã bị "đì-lay" sang tận giữa tháng 5. Có thể thấy dẫu đến muộn nhưng Hội sách vẫn cho thấy sức hút lớn của mình. Các “mọt sách” tuy “viêm màng túi” kha khá nhưng hẳn ai cũng cực kỳ vui và hài lòng.

Cuối tuần rồi, hẹn cạ cứng cùng đi "giải nhiệt" tại Hội sách Đà Nẵng 2023 thôi! ảnh 4

"Lúc tui ở Sài Gòn thì Nhã Nam mở hội sách ở Hà Nội, chỉ ước một ngày có ở Sài Gòn thôi. Sau đó tui về Vinh thì hội sách lại mở ở Sài Gòn. Đến một ngày nghe tin sẽ có hội sách ở miền Trung, lúc đó nghĩ vui thấy mồ, cứ nghĩ đâu Nghệ An hoặc Hà Tĩnh, hoá ra là Đà Nẵng", một bạn chia sẻ.

Cuối tuần rồi, hẹn cạ cứng cùng đi "giải nhiệt" tại Hội sách Đà Nẵng 2023 thôi! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm