Cười xỉu với cách dân mạng sử dụng tượng “Bác sĩ Trang” để làm giá đỡ... nhang muỗi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu là fan chân chính của "Bác sĩ Trang", bạn sẽ khó mà nhịn cười trước cách "giang cư mận" tận dụng tượng lưu niệm của Doctor Strange đâu!

Bộ phim bom tấn Doctor Strange In The Multiverse Of Madness (tạm dịch: Phù thủy tối thượng trong Đa vũ trụ hỗn loạn) do nam tài tử Benedict Cumberbatch thủ vai không chỉ khiến fan Marvel thích thú, mà còn làm Gen Z "phát cuồng" với câu thoại "tạo trend" I Love You In Every Universe. Bên cạnh danh xưng thân mật được người hâm mộ Việt đặt là "Bác sĩ Trang", Phù thủy tối thượng nay đã có thêm danh xưng mới là "Bác sĩ... Nhang" khi xuất hiện hình ảnh nhân vật này đang... cầm nhang muỗi!

Cười xỉu với cách dân mạng sử dụng tượng “Bác sĩ Trang” để làm giá đỡ... nhang muỗi! ảnh 1

Cứ ngỡ Bác sĩ Trang thi triển phép thuật, hóa ra là... đang đuổi muỗi!

Cụ thể, trong bức ảnh được netizen đăng tải, tượng lưu niệm Doctor Strange đã được "chính chủ" tận dụng để làm giá đỡ nhang muỗi. Nhiều người không ngừng phát ra tín hiệu “ét ô ét” giải cứu “Doctor Nhang” khỏi sự việc quá đỗi “chằm Zn” này. Nhiều bình luận khác lại cho rằng ý tưởng này vô cùng sáng tạo khi đã tạo ra một chiếc giá đỡ... "quá là ngầu".

Cười xỉu với cách dân mạng sử dụng tượng “Bác sĩ Trang” để làm giá đỡ... nhang muỗi! ảnh 2

Đã ai thấy chiếc giá đỡ nào "fancy" như chiếc giá đỡ này chưa?

Cười xỉu với cách dân mạng sử dụng tượng “Bác sĩ Trang” để làm giá đỡ... nhang muỗi! ảnh 3

"Bác sĩ Trang" đuổi muỗi ở mọi vũ trụ! Ảnh: Tatsuya Tanaka

- Ở một vũ trụ nào đó, Dr. Nhang “dịch chuyển thời gian và không gian để muỗi không đốt bạn”.

- Không phân biệt bạn ở vũ trụ nào, chiều không gian hay thời gian nào.. chỉ cần xung quanh bạn có muỗi, “Dr. Nhang” sẽ đến và đuổi muỗi hộ bạn!

- Diệt muỗi ở mọi vũ trụ.

Cười xỉu với cách dân mạng sử dụng tượng “Bác sĩ Trang” để làm giá đỡ... nhang muỗi! ảnh 7
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.
Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.