Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà hiếm hoi có cùng động thái trên mạng xã hội liên quan đến Subeo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Subeo được tuyên dương toàn trường vì thành tích học tập và ngoại khóa đáng nể, cả Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà đều tự hào về con trai. 

Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà là cặp đôi hiếm hoi của V-Biz khi đã "đường ai nấy đi" nhưng vẫn giữ sự tôn trọng và mối quan hệ tốt với nhau. Bên cạnh đó cậu con trai - Subeo luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc của cả hai gia đình.

Mới đây, Subeo xuất sắc nhận được giải thưởng "Ngôi sao của tuần" do ban giám hiệu nhà trường bình chọn. Không hẹn mà gặp, hai vị phụ huynh đã chia sẻ thành tích của con trên Instagram cá nhân.

Đây là lần hiếm hoi "đại gia phố núi" và giọng ca Em Muốn Anh Đưa Em Về đăng tải cùng một nội dung sau hơn 6 năm chia tay, nữ ca sĩ còn chú thích thêm: "Món quà của anh hai dành tặng cho Lisa và Leon".

Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà hiếm hoi có cùng động thái trên mạng xã hội liên quan đến Subeo ảnh 1

Hồ Ngọc Hà dùng tài khoản Instagram của các con để chia sẻ niềm vui.

Đây không phải lần đầu tiên cậu bé đạt được thành tích tốt khiến bố mẹ tự hào. Tháng 4/2017, Subeo nhận được danh hiệu học tập xuất sắc toàn diện "Outstanding Learning Respect". Con trai cặp sao thành thạo tiếng Anh từ khi 5 tuổi, năm 2015 cậu bé dạn dĩ thuyết trình bằng tiếng Anh trước lớp khiến Hồ Ngọc Hà cũng phải trầm trồ.

Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà hiếm hoi có cùng động thái trên mạng xã hội liên quan đến Subeo ảnh 2

Subeo có tên tiếng Anh là Henry, cậu bé giỏi từ việc học đến các hoạt động thể thao.

Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà thường xuyên đưa con đi chơi với gia đình nhỏ của mình, cặp sao cùng đi xem con thi đấu bóng rổ. Về phía "đại gia phố núi", anh tự đưa đón con đi học và đi họp phụ huynh để cập nhật tình hình học tập của Subeo.

Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà hiếm hoi có cùng động thái trên mạng xã hội liên quan đến Subeo ảnh 3

Subeo khi ở với Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.

Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà hiếm hoi có cùng động thái trên mạng xã hội liên quan đến Subeo ảnh 4

Cậu bé cũng rất yêu mến em Suchin.

Có thể thấy Subeo là tấm gương sáng cho Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà cũng như bé Suchin nhà Cường Đôla.

Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà hiếm hoi có cùng động thái trên mạng xã hội liên quan đến Subeo ảnh 7
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Bé Tú An (Phố Trong Làng): Sao nhí đa tài, từng đóng vai con gái của Mạnh Trường

Bé Tú An (Phố Trong Làng): Sao nhí đa tài, từng đóng vai con gái của Mạnh Trường

HHT - Bé Tú An - vai con gái của Mến (Doãn Quốc Đam đóng) trong phim "Phố Trong Làng" là sao nhí đa tài, từng có duyên đóng con gái của diễn viên Mạnh Trường. Bên cạnh dàn diễn viên giàu kinh nghiệm ở "Phố Trong Làng", sao nhí này cũng được khán giả yêu mến bởi tài năng diễn xuất "tuy nhỏ mà có võ".