Cường Seven học thanh nhạc suốt 10 năm sau sự cố hát live, sẵn sàng cho album đầu tay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tái xuất V-Pop, Cường Seven chính thức tung MV "Love is blind" - một sáng tác mới của Quân R.E.V (Hoàng Lê Quân). Nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm các dự án âm nhạc mới trong năm nay.

Bản phối Love is blind do nhà sản xuất Jimi cùng Bill Huỳnh (Thế Phương). Ca khúc mang sắc thái sôi động, bí ẩn, được kết hợp cùng cách hát phong trần của Cường Seven. Bối cảnh chính của MV được ghi hình tại show diễn thời trang Venus’ Secret.

Do đây là show diễn trực tiếp nên Cường Seven chỉ được biểu diễn một lần duy nhất. Điều này đòi hỏi sự nghiêm túc, cẩn trọng của toàn bộ ê-kíp trong quá thực hiện. Cường Seven cho biết bối cảnh ban đầu của MV dự định đặt ở bãi biển. Nhưng đúng thời điểm đó, Vũ Khắc Tiệp cho ra mắt show diễn nên nam ca sĩ cũng quyết định thay đổi địa điểm ghi hình.

Cường Seven học thanh nhạc suốt 10 năm sau sự cố hát live, sẵn sàng cho album đầu tay ảnh 1
Cường Seven học thanh nhạc suốt 10 năm sau sự cố hát live, sẵn sàng cho album đầu tay ảnh 2

Love is blind là câu chuyện của chàng trai trót rơi vào lưới tình của một cô gái. Sự kiêu kỳ của cô khiến anh mê đắm, mặc kệ đúng sai. Những cảm xúc đó khiến cho anh không còn là chính mình, yêu hết mình và bất chấp mọi tổn thương.

Cường Seven học thanh nhạc suốt 10 năm sau sự cố hát live, sẵn sàng cho album đầu tay ảnh 3

Cường Seven và bạn gái Vũ Ngọc Anh tại sự kiện

Cường Seven chia sẻ: “Bản phối ban đầu là Rap Hip Hop nhưng tôi không thích lắm. Rap Hip Hop nhiều người làm rồi, tôi muốn có một hướng đi riêng trong âm nhạc nên đã làm khác họ. Chúng tôi thử qua nhiều bản phối, nhưng cuối cùng tôi đã chọn bản phối trên nền nhạc House. Dĩ nhiên, House ở Việt Nam cũng đã có người làm rồi, nhưng thuần House thì chưa nhiều. Đây cũng là định hình dòng nhạc chính của tôi trong thời gian tới”.

Cường Seven học thanh nhạc suốt 10 năm sau sự cố hát live, sẵn sàng cho album đầu tay ảnh 4

Cường Seven cũng thẳng thắn chia sẻ về màn biểu diễn Beautiful bị chê trên sóng trực tiếp. Sau sự kiện này, anh đã quyết tâm thay đổi, đăng ký học thanh nhạc ngay lập tức. Trong 10 năm qua, Cường Seven học hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, chưa bao giờ gián đoạn hay từ bỏ. Anh bắt đầu học thanh nhạc từ những kiến thức cơ bản nhất.

"Ở Hà Nội, tôi theo cô Mai Hương. Sau khi chuyển vào miền Nam, tôi vẫn tiếp tục duy trì việc học với cô Hoàng Thu là mẹ của ca sĩ Hoàng Tôn. Sau đó, tôi học với ca sĩ Nhật Hạnh để rèn luyện cột hơi cũng như nhiều kỹ thuật khác. Gần đây nhất, tôi còn học với anh Đinh Tuấn Hùng (Microwave) cách xử lý theo kiểu khàn khàn của rock" - Cường Seven cho biết.

Cường Seven học thanh nhạc suốt 10 năm sau sự cố hát live, sẵn sàng cho album đầu tay ảnh 5

Cường Seven cũng hé lộ thêm về những dự án lớn mà anh đã ấp ủ cho năm 2022: “Sau MV Love is blind, tôi muốn tổ chức một minishow cho riêng mình. Tôi đặt hạn định cho bản thân vào cuối tháng 5. Tôi đi diễn nhiều rồi, nhưng để nói về một show diễn mang dấu ấn cá nhân thì chưa. Lần này, tôi muốn thử sức với điều đó. Sau minishow, tôi còn dự định ra mắt một full album đầu tay và thông tin cụ thể sẽ sớm được công bố trong thời gian tới”.

Cường Seven học thanh nhạc suốt 10 năm sau sự cố hát live, sẵn sàng cho album đầu tay ảnh 9
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm