Cường Seven ra album kỷ niệm 10 năm làm nghề nhưng không hợp tác với SpaceSpeakers

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 1/11, Cường Seven chính thức phát hành dự án âm nhạc lớn nhất sự nghiệp từ trước đến nay - album "Count to 7".

Album đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp ca hát sau 10 năm hoạt động âm nhạc của Cường Seven. Anh mong muốn đem tới cho khán giả cảm nhận mới mẻ về phong cách âm nhạc, hiểu rõ hơn về con người mình.

Cường Seven ra album kỷ niệm 10 năm làm nghề nhưng không hợp tác với SpaceSpeakers ảnh 1

Album Count to 7 được đánh giá là dấu mốc lớn trong sự nghiệp của Cường Seven.

Không hợp tác cùng hội anh em Spacespeakers, album mới của Cường Seven gồm thể loại House, Electronic Music, được sản xuất bởi các producer trẻ như Melyd K, Vsoul, Yanbi, Monotape, Kent Tran, M-A… Cường Seven cho biết sau nhiều năm thử nghiệm các thể loại như R&B Tropical hay Electro, anh thấy thể loại House & Electronic Music là phù hợp nhất với bản thân. Nam ca sĩ quyết định theo đuổi dòng nhạc này triệt để, để phát huy hết thế mạnh của bản thân một cách rõ nét qua album.

Cường Seven ra album kỷ niệm 10 năm làm nghề nhưng không hợp tác với SpaceSpeakers ảnh 2

Nam ca sĩ mất ba năm để tìm kiếm ca khúc, làm việc với các nhà sản xuất để tạo nên bản phối.

“Tôi quan sát thấy ở thị trường trong nước chưa có quá nhiều người theo đuổi và ra mắt các sản phẩm về nhạc house. Hầu hết, họ remix các bài hát đi diễn ở bar, club. Đây xem như một lợi thế của tôi trên con đường này và sẽ tập trung toàn bộ năng lượng của mình để phát triển", Cường Seven cho biết.

Nam ca sĩ mất ba năm để tìm kiếm ca khúc, làm việc với các nhà sản xuất để tạo nên các bản phối mới lạ, bắt tai, phù hợp thị hiếu. Cường Seven tự tin về chất giọng ở hiện tại, thuận lợi trong quá trình thu âm lẫn trình diễn live sân khấu sau thời gian kiên trì rèn luyện bằng cách theo học với giáo viên thanh nhạc riêng.

Cường Seven ra album kỷ niệm 10 năm làm nghề nhưng không hợp tác với SpaceSpeakers ảnh 3

Album của Cường Seven ra mắt cùng thời điểm với Tóc Tiên.

Trong khi đó, chiều ngày 1/11, Tóc Tiên chính thức phát hành album CONG thông qua một showcase hoành tráng cùng thời điểm. Chia sẻ về việc bất ngờ "đụng độ" với Tóc Tiên trên đường đua âm nhạc, Cường Seven cho biết bản thân không quá áp lực và lo sợ bởi màu sắc, phong cách âm nhạc ở hai album là khác nhau và mỗi nghệ sĩ cũng có đối tượng khán giả riêng.

Cường Seven ra album kỷ niệm 10 năm làm nghề nhưng không hợp tác với SpaceSpeakers ảnh 4

Cường Seven không cảm giác lo sợ hay áp lực khi đụng độ cùng Tóc Tiên

Cường Seven ra album kỷ niệm 10 năm làm nghề nhưng không hợp tác với SpaceSpeakers ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm