Pha xử lý tinh tế của Hồ Ngọc Hà khi được yêu cầu nhận xét MV mới ra mắt của Tóc Tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong đoạn phỏng vấn gần đây nhất, Hồ Ngọc Hà đã có màn thể hiện vũ đạo ca khúc "906090" mới ra mắt của Tóc Tiên khiến người xem thích thú. 

Ra mắt cùng ngày, Tóc Tiên và Hồ Ngọc Hà đều mang đến những sản phẩm âm nhạc hoành tráng. Cả hai nữ nghệ sĩ đình đám V-Biz đều gửi gắm những thông điệp mới mẻ và hiện đại về phụ nữ. Cũng chính vì thế, 2 MV Cô Đơn Trên Sofa (Hồ Ngọc Hà) và 906090 (Tóc Tiên) không tránh khỏi bị đem ra so sánh.

Pha xử lý tinh tế của Hồ Ngọc Hà khi được yêu cầu nhận xét MV mới ra mắt của Tóc Tiên ảnh 1
Hai nữ nghệ sĩ đình đám "đối đầu" với nhau trên đường đua V-Pop tháng 10.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với truyền thông về dự án kết hợp cùng Tăng Duy Tân, Hồ Ngọc Hà đã khiến nhiều người bất ngờ khi đối đáp đầy tinh tế lẫn hài hước về màn đụng độ cùng đàn em. Cụ thể, khi được MC đặt câu hỏi: "Chị nghĩ thế nào về MV ra mắt cùng ngày của một nữ ca sĩ hot không kém?", Hồ Ngọc Hà đã gọi tên ngay MV mới của Tóc Tiên. Sau đó, nữ ca sĩ vừa hát theo ca khúc, vừa thực hiện vũ đạo 906090.

Dù ra mắt sản phẩm mới nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn không quên học vũ đạo trong ca khúc của đàn em.

Đáng chú ý, nữ ca sĩ cũng có những chia sẻ trước pha đụng độ vô tình giữa hai chị em. Theo đó, Hà Hồ đùa vui rằng do cả hai chị em không chịu nói chuyện với nhau trước nên mới lỡ tay "thả xích" MV cùng ngày. Cô nàng cũng cho biết nếu hai chị em biết trước thì sẽ dời ngày để không phải đối đầu với nhau.

Pha xử lý tinh tế của Hồ Ngọc Hà khi được yêu cầu nhận xét MV mới ra mắt của Tóc Tiên ảnh 2

Cả Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên đều sẵn sàng nhường spotlight cho nhau nếu biết trước thời điểm ra mắt sản phẩm của nhau.

Theo suy nghĩ của giọng ca Em Muốn Anh Đưa Em Về, khi người hâm mộ của cô nàng vào xem MV Cô Đơn Trên Sofa của mình thì sẽ thấy tò mò với sản phẩm mới của Tóc Tiên. Từ đó, tạo điều kiện cho cả hai tăng view mà không cần phải đối đầu như nhiều người tưởng tượng.

Pha xử lý tinh tế của Hồ Ngọc Hà khi được yêu cầu nhận xét MV mới ra mắt của Tóc Tiên ảnh 3

Động thái của Hà Hồ lẫn Tóc Tiên chứng minh tình chị em vẫn "keo sơn" dù vô tình "đụng độ".

Dưới phần bình luận của clip, Tóc Tiên để lại lời cảm ơn đến câu trả lời hài hước của đàn chị: "Haha cảm ơn người chị sofa!" khiến nhiều người "thả tim" trước màn tương tác qua lại của cả hai nữ nghệ sĩ. Hiện tại, lượt xem của MV Hồ Ngọc Hà và MV Tóc Tiên đều ở mức gần 1 triệu lượt xem.

Pha xử lý tinh tế của Hồ Ngọc Hà khi được yêu cầu nhận xét MV mới ra mắt của Tóc Tiên ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm