Cường Seven tái xuất với âm nhạc, hé lộ màn hợp tác với hit-maker đình đám

Cường Seven tái xuất với âm nhạc, hé lộ màn hợp tác với hit-maker đình đám
HHT - Sau 2 năm vắng bóng hoàn toàn trên đường đua âm nhạc, Cường Seven vừa xác nhận màn trở lại với nhiều kế hoạch sắp ra mắt trong thời gian tới.

Là cái tên lâu năm trong hội Underground và nhóm Spacespeaker gồm những gương mặt như Touliver, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee… nhưng cái tên Cường Seven vẫn chưa thực sự nổi bật suốt hơn 2 năm qua. Trong khi những cái tên trong nhóm liên tục có hit ở thị trường V-pop, Cường Seven lại hoàn toàn vắng bóng. Có bệ phóng với ngoại hình điển trai, nam tính, vũ đạo điêu luyện… Cường Seven từng tạo nên dấu ấn qua những ca khúc như Beautiful Girl, You & I …  

Nói về lý do vắng bóng suốt 2 năm qua với âm nhạc, Cường Seven cho biết: “2 năm là quãng thời gian không dài, nhưng cũng đủ để tôi nhận ra bước đường mình đang đi phù hợp và đúng đắn với bản thân ra sao… Nếu ai theo dõi tôi đều nhận thấy cái tên Cường Seven không phải vắng bóng hoàn toàn ở showbiz Việt… Có chăng tôi chọn cách đi êm đềm, trải nghiệm và khám phá nhiều hơn, thay vì sự ồn ào về đời tư hay tạo scandal để giữ tên tuổi…"

Anh chia sẻ thêm việc phát triển song song ở lĩnh vực phim ảnh cũng ngốn của bản thân khá nhiều thời gian, có những giai đoạn Cường Seven phải đi quay phim cả năm cùng đoàn. Anh mong muốn mình phải thật sự làm tốt nhất ở lĩnh vực đang chọn, do đó sẽ phải "hy sinh" một trong hai lĩnh vực.  

Cường Seven tái xuất với âm nhạc, hé lộ màn hợp tác với hit-maker đình đám ảnh 1

Nói tạm ngưng nhưng Cường Seven cho biết chưa bao giờ quên âm nhạc. Trong suốt hơn 2 năm vừa qua, nam ca sĩ vẫn dành phần lớn thời gian rảnh để thử nghiệm cũng như nghiên cứu thêm về mảng sáng tác âm nhạc. Đến nay, Cường Seven cho biết đã có trong tay một số lượng ca khúc kha khá để phát hành dần thời gian tới. Anh còn tham gia vào lớp giảng dạy về bộ môn "trình diễn sân khấu" để rèn luyện thêm những kỹ năng trên sân khấu, phát huy hết những thế mạnh kết hợp giọng hát và vũ đạo.

Vắng bóng thời gian khá dài khi V-pop đang vận động, phát triển mỗi ngày, tài năng trẻ “mọc lên như nấm”… Khi được hỏi chuyện sẽ đối mặt với cuộc cạnh tranh những thành tích triệu view hay phải có bản hit, Cường Seven cho biết không có quá nhiều áp lực. Anh cho hay bản thân đã vào nghề được 7-8 năm nay nên đủ bản lĩnh để đối mặt với “cuộc đua showbiz”.

Cường Seven tái xuất với âm nhạc, hé lộ màn hợp tác với hit-maker đình đám ảnh 2
Cường Seven tái xuất với âm nhạc, hé lộ màn hợp tác với hit-maker đình đám ảnh 3

Với lần trở lại này, Cường Seven tiết lộ sẽ vẫn giữ cho mình bản sắc riêng từ trước đến nay, đó là sự mạnh mẽ, cá tính… Âm nhạc của nam ca sĩ vẫn sẽ hướng tới những khán giả trẻ nhưng sẽ có sự sâu sắc hơn ở sự trải nghiệm cuộc sống, cảm xúc đa dạng và thời thượng hơn… Trong lần trở lại này, Cường Seven tiết lộ sẽ có cú bắt tay với “hit maker” Khắc Hưng. Cả hai sẽ kết hợp trong ca khúc Make U Mine hứa hẹn truyền đến tinh thần sống tích cực, trẻ trung cho giới trẻ. 

Cường Seven tái xuất với âm nhạc, hé lộ màn hợp tác với hit-maker đình đám ảnh 4

Song song với việc phát hành ca khúc mới, từ nay đến cuối 2019, nam ca sĩ sẽ cho ra nhiều sản phẩm hơn để khẳng định lần trở lại này với âm nhạc là nghiêm túc. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm