Cựu cầu thủ Real Madrid ngủ trên giường gần 1 tỷ đồng để chống lão hóa và giảm chấn thương

HHT - Marcos Llorente, ngôi sao hiện tại của Atletico Madrid và là cựu cầu thủ của Real Madrid, sở hữu một chiếc giường rất kỳ diệu, chắc chắn là ai cũng muốn có.

Nhiều cầu thủ vốn cũng nổi tiếng là hay dùng đồ xa xỉ. Tuy nhiên, một số món đồ xa xỉ có lẽ “đáng đồng tiền bát gạo”, chẳng hạn như chiếc giường có thể giúp chống lão hóa.

Marcos Llorente, ngôi sao 25 tuổi, chuyển từ Real Madrid sang Atletico Madrid, chắc cũng muốn kéo dài tuổi 25 hết mức có thể. Bởi vậy nên anh đã chi ra 35.000 euro (hơn 910 triệu đồng) để mua chiếc giường được cho là sẽ làm chậm quá trình lão hóa.

Cựu cầu thủ Real Madrid ngủ trên giường gần 1 tỷ đồng để chống lão hóa và giảm chấn thương ảnh 1

Marcos Llorente chia sẻ lên Instagram bức ảnh mình trên "chiếc giường chống lão hóa".

Llorente vốn nổi tiếng là một cầu thủ chịu khó giữ gìn thể lực. Bình thường, anh luôn ăn theo chế độ Paleo, thích nâng tạ nặng ở phòng gym mỗi khi không ở sân tập. Và sau một ngày tập luyện hoặc thi đấu thì Llorente sẽ tiếp tục chăm sóc bản thân bằng cách nằm ngủ trên chiếc giường Hogo kỳ diệu đó nữa.

Theo thông tin giới thiệu thì chiếc giường Hogo này là loại duy nhất được khoa học chứng minh là có thể làm chậm quá trình lão hóa, “giảm tuổi sinh học một cách tự nhiên” bằng cách “làm giảm sưng viêm”, “tăng tốc độ hồi phục của các mô liên kết”, “giảm nguy cơ bị chấn thương”. Nghe vậy thì rõ ràng là chiếc giường này phù hợp với giới vận động viên nhỉ!

Cựu cầu thủ Real Madrid ngủ trên giường gần 1 tỷ đồng để chống lão hóa và giảm chấn thương ảnh 2

Llorente rất có ý thức giữ gìn thể lực.

Tất nhiên, với một chiếc giường có công dụng như thế thì không phải chỉ mình Llorente sở hữu. Một số cầu thủ khác cũng có giường này, nhưng thương hiệu sản xuất giường không được phép tiết lộ tên các khách VIP đó.

Nhiều fan bóng đá bình luận rằng, dù sao, với những cầu thủ ngôi sao như Llorente thì giá tiền chiếc giường nói cho cùng cũng chỉ bằng lương 1-2 tuần. Mà bỏ ra tiền lương 1-2 tuần để mua giường thì cũng là chuyện thường!

Cựu cầu thủ Real Madrid ngủ trên giường gần 1 tỷ đồng để chống lão hóa và giảm chấn thương ảnh 3

Ngoài chiếc giường xịn, Llorente còn có chú chó rất xinh mà anh đặt tên là... Anfield, tên sân nhà của đội Liverpool, nơi anh đã lập cú đúp vào đầu năm nay.

Tất nhiên, ngoài bản thân cầu thủ thì những câu lạc bộ như Atletico Madrid sẽ hưởng lợi nhất từ những chiếc giường này, bởi cầu thủ của họ trẻ lâu, ít bị chấn thương hơn mà.

Cựu cầu thủ Real Madrid ngủ trên giường gần 1 tỷ đồng để chống lão hóa và giảm chấn thương ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm