Cựu người mẫu Trang Trần bị chỉ trích vì hành động kém duyên với bà xã Hà Đức Chinh

HHT - Thậm chí có dân mạng còn cho rằng, nam cầu thủ Hà Đức Chinh đã thể hiện rõ sự không vui trên khuôn mặt vì tình huống hết sức "kém duyên" của cựu người mẫu Trang Trần.

Trong đám cưới của cầu thủ Hà Đức Chinh vào ngày 10/5, cựu người mẫu Trang Trần là một trong những khách mời góp mặt tại bữa tiệc. Tuy nhiên, một hành động của cựu người mẫu này tại đám cưới đang hứng chịu "cơn bão" chỉ trích từ dư luận.

Cụ thể, khi hôn lễ đang diễn ra, Trang Trần bất ngờ lao đến sờ bụng cô dâu Mai Hà Trang. Nhiều dân mạng cho rằng cựu người mẫu đang muốn "kiểm tra" xem cô dâu có phải đang có tin vui hay không.

Cựu người mẫu Trang Trần bị chỉ trích vì hành động kém duyên với bà xã Hà Đức Chinh ảnh 1

Cũng có người cho rằng có thể Trang Trần chỉ đang bày tỏ sự ngưỡng mộ với vòng eo "con kiến" của cô dâu Hà Trang. Thế nhưng, hành động này vẫn bị cho là khiếm nhã, dễ khiến người khác hiểu lầm đôi vợ chồng son. Ngay sau hành động khó hiểu của Trang Trần, Mai Hà Trang đã vội hất tay cựu người mẫu ra, có lẽ là do lo lắng các khách mời khác trong bữa tiệc sẽ "suy diễn sâu xa".

Trang Trần không quên dành lời chúc cho đôi vợ chồng cầu thủ: "Chúc cho chúng nó đẻ nhanh lên để mình còn bế cháu. Chắc chắn em bé sẽ vô cùng đáng yêu. Nay Trang mới gặp cô dâu lần đầu, xinh quá".

Cựu người mẫu Trang Trần bị chỉ trích vì hành động kém duyên với bà xã Hà Đức Chinh ảnh 2

Hành động của Trang Trần khiến cô dâu Hà Trang bối rối, nhanh chóng đẩy tay nữ người mẫu ra để tránh khiến người khác hiểu sai.

Cựu người mẫu Trang Trần bị chỉ trích vì hành động kém duyên với bà xã Hà Đức Chinh ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm