Cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành dẫn dắt các cầu thủ nhí tại Hà Nội

Cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành dẫn dắt các cầu thủ nhí tại Hà Nội
HHT - Trung vệ từng vô địch AFF 2008 cùng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam chia sẻ: anh sẽ dồn hết tâm huyết của mình vào việc đào tạo các cầu thủ tí hon để đóng góp vào sự phát triển của bóng đá nước nhà.

Cựu cầu thủ Vũ Như Thành sẽ trở thành HLV chính của Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ em VTVcab STAR FOOTBALL. Trung tâm vừa được ra mắt vào sáng ngày 9/3 vừa qua tại Hà Nội. Ngoài việc được chơi bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Vũ Như Thành, các học viên nhí của Trung tâm còn được huấn luyện bởi nhiều tuyển thủ, ngôi sao bóng đá khác của Việt Nam.

Cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành dẫn dắt các cầu thủ nhí tại Hà Nội ảnh 1
Cựu tuyển thủ Vũ Như Thành.

Trung tâm được kì vọng sẽ là một trong những môi trường rèn luyện thể chất lý tưởng giúp các em nhỏ tăng cường sức khoẻ, chống béo phì, giải toả căng thẳng sau những giờ học… Đồng thời, như trung vệ Vũ Như Thành chia sẻ: thông qua việc thành lập trung tâm, anh không muốn bóng đá Việt Nam bị lỡ một tài năng nào.

Cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành dẫn dắt các cầu thủ nhí tại Hà Nội ảnh 2
Các học viên nhí của Trung tâm tham gia thi đấu.

Cùng với đó, các thành viên của Trung tâm cũng sẽ được tham gia giao hữu tại các giải đấu lớn, tham gia ghi hình trong các chương trình trên kênh truyền hình của VTVcab và Facebook, YouTube của các danh thủ bóng đá. 

Cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành dẫn dắt các cầu thủ nhí tại Hà Nội ảnh 3
Buổi lễ ra mắt Trung tâm còn có sự tham gia của cựu tuyển thủ Vũ Minh Hiếu, diễn viên Việt Anh, ca sỹ Lê Hiếu.

Các khoá học đầu tiên của Trung tâm sẽ được tổ chức vào thứ Bảy hàng tuần tại các cụm sân: Thượng Đình, Lê Trọng Tấn, Phạm Văn Đồng (Hà Nội) và sẽ tiếp tục mở rộng trong thời gian tới. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

HHT - Được đánh giá là đội mạnh hơn hẳn và lại là đương kim vô địch thế giới nhưng đội tuyển Pháp đã chỉ có thể có một trận hòa trước Hungary. Sau trận đấu, các thành viên của đội tuyển Pháp đã đưa ra những lý do rất kỳ lạ để giải thích cho trận hòa của mình trước đối thủ yếu hơn.
Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

HHT - Dường như không một câu hỏi nào được đặt ra cho những thành viên của đội tuyển Bồ Đào Nha mà không liên quan đến Cristiano Ronaldo. Trước trận đấu với đội tuyển Đức vào đêm nay, huấn luyện viên Bồ Đào Nha đã nói gì về siêu sao trong đội hình của mình? Liệu có phải chỉ toàn những lời khen ngợi?