Đã đến lúc "anh trai mưa" Tô Dũng (Hương Vị Tình Thân) tỏa sáng trong "Lối Về Miền Hoa"!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì Tô Dũng, cái tên nổi bật nhất trong dàn diễn viên “Lối Về Miền Hoa” cũng đã lộ diện một cách cực kỳ lung linh và còn khiến nam chính Lợi phải ngậm đắng nuốt cay.

Ngay từ khi Lối Về Miền Hoa hé lộ dàn diễn viên, khán giả đã chú ý nhất đến Tô Dũng dù anh chỉ đóng vai nam thứ. Lý do vì Tô Dũng là gương mặt quen thuộc nhất, đặc biệt là sau vai Phi, “anh trai mưa” thân thiết của Nam trong phim Hương Vị Tình Thân.

Đã đến lúc "anh trai mưa" Tô Dũng (Hương Vị Tình Thân) tỏa sáng trong "Lối Về Miền Hoa"! ảnh 1

Tô Dũng được yêu mến qua vai Phi

Nếu như Phi có tính cách ấm áp, ngọt ngào nhưng vẫn chịu cảnh mờ nhạt ở Hương Vị Tình Thân thì vai Nghĩa của Lối Về Miền Hoa ấn tượng hơn nhiều. Nghĩa cao ráo, đẹp trai, học giỏi, thành công trên thành phố nên đúng là soái ca lý tưởng trong mắt người làng.

Đã đến lúc "anh trai mưa" Tô Dũng (Hương Vị Tình Thân) tỏa sáng trong "Lối Về Miền Hoa"! ảnh 2

Tô Dũng trở thành soái ca trong Lối Về Miền Hoa

Nghĩa và nữ chính Thanh, nam chính Lợi từng học chung một lớp. Rồi Lợi vì mải chơi lười học nên bị đúp, học hai năm một lớp trong khi Thanh lặng lẽ ôm tình đơn phương với cậu bạn Nghĩa đẹp trai tài giỏi. Nhiều năm sau, Nghĩa trở về làng đúng lúc Thanh vừa mới chia tay bạn trai.

Đã đến lúc "anh trai mưa" Tô Dũng (Hương Vị Tình Thân) tỏa sáng trong "Lối Về Miền Hoa"! ảnh 3
Đã đến lúc "anh trai mưa" Tô Dũng (Hương Vị Tình Thân) tỏa sáng trong "Lối Về Miền Hoa"! ảnh 4

Nghĩa là "chàng trai trong mộng" của nữ chính Thanh

Trong Lối Về Miền Hoa tập 5, khi quán trà chanh của Thanh bị gã bạn trai tồi tệ tìm cách phá hoại, cho người đến làm loạn quán vì đồ uống gây ngộ độc thì Nghĩa đã giả làm luật sư nói chuyện cực lý lẽ, phân tích phải trái khiến đám người kia đành lặng lẽ rút lui. Trong khi Thanh ngưỡng mộ Nghĩa ra mặt thì chàng soái ca lại quay sang khuyên Lợi nên học cách dùng cái đầu thay cho nắm đấm, khiến Lợi tức tím người mà không biết nói sao.

Đã đến lúc "anh trai mưa" Tô Dũng (Hương Vị Tình Thân) tỏa sáng trong "Lối Về Miền Hoa"! ảnh 5

Nghĩa và Lợi, ai sẽ giành được trái tim của Thanh đây?

Chắc hẳn trong những tập tiếp theo, Nghĩa sẽ trở thành tình địch đáng gờm trong mắt Lợi, là chướng ngại vật đáng nể trong câu chuyện tình cảm của Thanh và Lợi. Không biết anh chàng mải chơi nghịch ngợm Lợi sẽ phải thay đổi nhiều thế nào để chứng minh mình chẳng thua kém gì soái ca Nghĩa?

Đã đến lúc "anh trai mưa" Tô Dũng (Hương Vị Tình Thân) tỏa sáng trong "Lối Về Miền Hoa"! ảnh 9
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm