Đoạn kết "Phố Trong Làng": Cảnh sát Nam sẽ làm gì khi biết bố của y tá Ngọc là trùm cuối?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ còn 4 tập nữa là kết thúc, bộ phim “Phố Trong Làng” đang đi đến cao trào. Nhân vật trùm cuối đã chính thức lộ diện, đẩy nam chính Nam vào cảnh khó xử.

Ngay sau khi chính thức hẹn hò, chuyện tình cảm của Nam và Ngọc đã gặp trở ngại lớn khi thân phận của Ngọc dần hiện ra. Trước đây, Ngọc vẫn day dứt khi không biết bố mình là ai, thế nhưng đến bây giờ, cô còn sốc hơn nữa khi sự thật được hé lộ.

Đoạn kết "Phố Trong Làng": Cảnh sát Nam sẽ làm gì khi biết bố của y tá Ngọc là trùm cuối? ảnh 1
Đoạn kết "Phố Trong Làng": Cảnh sát Nam sẽ làm gì khi biết bố của y tá Ngọc là trùm cuối? ảnh 2

Ngọc đau đớn khi biết bố mình là ai

Hóa ra cô chính là con rơi của ông Lợi, một quan chức và cũng chính là trùm cuối đứng sau hàng loạt rắc rối ở xã Tân Xuân trong thời gian qua. Chính ông Lợi đã điều khiển bà Mây, mẹ Ngọc làm nhiều việc sai trái. Và khi thấy mọi thứ không còn theo đúng ý mình, ông Lợi sẵn sàng rũ bỏ bà Mây cũng như Ngọc.

Đoạn kết "Phố Trong Làng": Cảnh sát Nam sẽ làm gì khi biết bố của y tá Ngọc là trùm cuối? ảnh 3
Đoạn kết "Phố Trong Làng": Cảnh sát Nam sẽ làm gì khi biết bố của y tá Ngọc là trùm cuối? ảnh 4

Mẹ của Ngọc sững sờ khi biết bộ mặt thật của người tình

Khi biết được tất cả, Ngọc chỉ biết đau đớn trách mẹ mình đã che giấu sự thật hàng chục năm qua, đặt niềm tin vào sai người. Nhưng Ngọc cũng không thể ngờ rằng Nam đã biết chuyện ông Lợi và bà Mây có một người con chung, chính là cô gái Nam vừa mới tỏ tình.

Đoạn kết "Phố Trong Làng": Cảnh sát Nam sẽ làm gì khi biết bố của y tá Ngọc là trùm cuối? ảnh 5

Nam cũng đã biết về người bố bí mật của Ngọc

Vậy là cảnh sát Nam bị đẩy vào thế khó. Nếu cứ tiếp tục điều tra vụ án này thì sẽ liên lụy đến bạn gái, nhưng tính cách cương trực thẳng thắn cũng không cho phép Nam vì chuyện tình cảm riêng tư làm ảnh hưởng đến công việc chung. Cuối cùng, Nam sẽ lựa chọn thế nào là thắc mắc của không ít khán giả yêu mến bộ phim.

Đoạn kết "Phố Trong Làng": Cảnh sát Nam sẽ làm gì khi biết bố của y tá Ngọc là trùm cuối? ảnh 6

Nam sẽ quyết định thế nào đây?

Chưa kể bà Mây hiện đang cất giữ toàn bộ bằng chứng sai phạm của ông Lợi. Sau tất cả, bà Mây có chịu giao những giấy tờ quan trọng này cho Nam để chuộc lại những sai lầm đã qua? Với nhiều khúc mắc cần giải quyết trong khi Phố Trong Làng chỉ còn vài tập cuối, khán giả đều mong mọi chuyện sẽ được gỡ rối hợp lý để bộ phim không rơi vào cảnh "đầu voi đuôi chuột".

Đoạn kết "Phố Trong Làng": Cảnh sát Nam sẽ làm gì khi biết bố của y tá Ngọc là trùm cuối? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm