Đã đến lúc quên ngay những “câu thần chú” hẹn hò mà bạn ra rả suốt ngày

Đã đến lúc quên ngay những “câu thần chú” hẹn hò mà bạn ra rả suốt ngày
HHT - Quên ngay những “câu thần chú” hẹn hò mà bạn ra rả suốt ngày đi. Đây là lúc để bạn bắt đầu yêu theo cách của riêng mình rồi!

Câu thần chú: Những cô gái ngây thơ luôn thắng thế

Bạn nghĩ: Những cô nàng ngờ nghệch luôn là mắt xích quan trọng trong các bộ phim truyền hình ăn khách. Các Mr. Băng-giá luôn bị các cô nàng đáng yêu này "trị" ngon ơ đấy thôi.

Câu thần chú mất hiệu lực vì: Việc tỏ ra nhí nhảnh như con cá cảnh hay nũng nịu sẽ chỉ khiến cho chàng có thêm một em gái 5 tuổi mà thôi. Cá tính, tự lập pha chút lạnh lùng là công thức vàng cho cô nàng siêu hấp dẫn. Làm gì cũng được, miễn là những cái bạn làm, bạn thoải mái là chính mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. Một cô gái tự tin rằng mình quyến rũ, thông minh, sẽ thực sự thu hút. Cho dù có là người đặc biệt, chẳng giống ai trên đời thì hãy yên tâm rằng vẫn sẽ có cơ số chàng trai sẽ "chầu chực" để chinh phục bạn đấy.

Đã đến lúc quên ngay những “câu thần chú” hẹn hò mà bạn ra rả suốt ngày ảnh 1

Câu thần chú: Chàng luôn là người rút ví

Bạn nghĩ: Tiền của chàng là tiền chung. Còn tiền bạn thì vẫn là tiền của bạn thôi. Từ xưa đến nay đều vậy mà. Chưa kể nếu không để chàng trả tiền khéo chàng còn nghĩ bạn khinh thường mình thì sao. Thôi thì đành để chàng chủ động vậy

Câu thần chú này xưa như Trái Đất rồi. Điều này hoàn toàn đúng trong buổi hẹn đầu tiên. Một chàng trai muốn gây ấn tượng với bạn trong buổi hẹn đầu sẽ chẳng bao giờ đùn đẩy việc trả tiền cả. Nhưng khi cả hai đã thân thiết hơn, một cô gái khéo léo sẽ biết là có lúc nên giành lấy hóa đơn và “đòi quyền bình đẳng”.

Câu thần chú: Nói không với “người iu cũ” của bạn mình

Bạn nghĩ: Giả dụ có trót phải lòng ex của cô bạn thân thì dứt khoát bạn sẽ từ bỏ nếu không muốn mang tiếng là kẻ phản bội. Bạn sẽ không bao giờ để một tên con trai phá vỡ tình bạn đẹp của mình đâu.

Câu thần chú mất hiệu lực vì: Có phải chàng được đăng ký độc quyền đâu mà bạn không được động vào nhỉ. Tất nhiên là bạn cũng nên “chuẩn bị tâm lý” để đối mặt với cuộc chiến giữa tình yêu và tình bạn bởi chắc chắn cô bạn kia sẽ không vui chút nào đâu. Nhưng nếu bạn trót cảm nắng chàng rồi thì cứ tiến thôi. Nhưng nhớ nói chuyện thẳng thắn với bạn của mình để tránh đến lúc mọi chuyện vỡ lở mới khai báo thì tội của bạn sẽ càng nặng đấy.

Đã đến lúc quên ngay những “câu thần chú” hẹn hò mà bạn ra rả suốt ngày ảnh 2

Câu thần chú: Thử thách chàng là điều bắt buộc

Bạn nghĩ: Trước kia vì muốn người yêu chứng tỏ tình yêu và sự kiên trì theo đuổi của mình, các nàng hay thích chơi trò đuổi bắt bằng những phép thử. Các cô nàng hay dùng chiêu đến muộn để bắt các chàng chờ đợi hay vờ quan tâm đến người khác để xem phản ứng của chàng. Nếu chàng không vượt qua được bài test thì “tình ta chia xa từ đây”.

Câu thần chú mất hiệu lực vì: Chàng sẽ nghĩ rằng bạn thiếu tôn trọng tình cảm của chàng và coi chàng như một trò chơi không hơn không kém. Bởi là “thuốc thử” hay “thuốc độc” thì còn phù thuộc vào liều lượng dùng nữa đấy bạn ạ. Đừng để vì trò “thử qua thử lại” này mà gây ra những tác dụng phụ không như mong muốn nhé! Có thể bạn sẽ đặt một dấu chấm hết cho tình yêu của mình đấy.

Câu thần chú: Con trai luôn là người chủ động

Bạn nghĩ: Chẳng phải con trai được coi là phái mạnh nên tất nhiên quyền chủ động trong mọi chuyện, nhất là chuyện tỏ tình đương nhiên là “độc quyền” của các chàng rồi. Chứ “cọc đi tìm trâu” thì mất mặt lắm!

Câu thần chú mất hiệu lực vì: Rõ ràng sự tự tin và tự chủ của các nàng là điều hấp dẫn chết người đối với các chàng thay vì “gọi dạ bảo vâng”. Một cô nàng thông minh sẽ giăng những chiếc lưới vô hình để chàng “tự nguyện” sa vào mà vẫn luôn tự đắc mình là người chủ động. Đảm bảo chàng sẽ không rời mắt khỏi bạn được đâu.

Đã đến lúc quên ngay những “câu thần chú” hẹn hò mà bạn ra rả suốt ngày ảnh 3

Câu thần chú: Không hẹn hò quá thường xuyên

Bạn nghĩ: Dính lấy nhau suốt ngày sẽ làm mối quan hệ trở nên nhàm chán trong vòng bảy nốt nhạc. Chưa kể còn làm bạn sụt giá trầm trọng nên dù thế nào cũng nhất nhất phải giữ một khoảng cách cho những lần hẹn hò tiếp theo.

Câu thần chú mất hiệu lực vì: Rốt cuộc thì theo bạn, khoảng cách sau mỗi lần hẹn là bao lâu mới hợp lí? Câu trả lời rất đơn giản, đó là hãy lắng nghe trái tim bạn. Khi bạn thấy nhớ người ấy và muốn ở bên cạnh chàng thì đừng ngận ngại nhấc điện thoại lên và hẹn gặp, cũng như đừng cố gắng từ chối một lời mời hấp dẫn chỉ vì lí do chưa đủ thời gian quy định nhé!

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm