Đã được đề cử giải thưởng truyền hình, cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan thắng hay thua?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc phỏng vấn của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle hồi tháng 3 đã được chú ý nhiều đến mức còn nhận đề cử giải Emmy (giải thưởng truyền hình hàng đầu của Mỹ). Vậy cuộc phỏng vấn đó có đoạt giải không?

Hồi tháng 7 đã có thông báo xác nhận rằng cuộc phỏng vấn của vợ chồng Harry - Meghan, với người dẫn chương trình là Oprah Winfrey, được đề cử giải Emmy, hạng mục Series phi hư cấu nổi bật cho chương trình có người dẫn.

Nếu cuộc phỏng vấn này mà giành giải thưởng thì có lẽ đây lại là một thông tin “bom tấn”, bởi đây là lần đầu tiên mà một thành viên của Hoàng gia Anh (dù đã rời khỏi Hoàng gia nhưng ít nhất, Harry vẫn là người thuộc hoàng tộc) nhận đề cử cho giải thưởng truyền hình này.

Đã được đề cử giải thưởng truyền hình, cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan thắng hay thua? ảnh 1

Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan đã được đề cử giải Emmy. Ảnh: CBS.

Tuy nhiên, cuộc phỏng vấn của Harry và Meghan đã thua trước series Stanley Tucci: Searching for Italy (Stanley Tucci: Kiếm tìm nước Ý) - gồm 6 tập phim khám phá đất nước và ẩm thực Ý của kênh CNN.

Trước khi có thông báo về kết quả, nhiều người cho rằng cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan rất có ưu thế, vì khi được phát sóng, nó đúng là đã gây ra một cơn sốc mạnh đối với Hoàng gia Anh và khiến toàn thế giới phải chú ý. Trong đó, nghiêm trọng nhất là việc Meghan cho rằng có thành viên Hoàng gia tỏ thái độ phân biệt chủng tộc đối với con trai cô (khi cậu bé chưa ra đời), và cô từng muốn tự tử khi sống tại Hoàng gia Anh. Theo số liệu của kênh CBS thì đã có hơn 49 triệu người xem cuộc phỏng vấn trong 3 ngày đầu tiên kể từ khi phát sóng.

Đã được đề cử giải thưởng truyền hình, cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan thắng hay thua? ảnh 2

Series về đất nước và ẩm thực Ý được đánh giá cao hơn chương trình phỏng vấn của vợ chồng Harry - Meghan. Ảnh: CNN.

Dù được nhiều người xem nhưng cả cuộc phỏng vấn lẫn bản thân vợ chồng Harry - Meghan đều không được lòng công chúng ở Anh. Cách đây 3 hôm, tại Lễ trao giải Truyền hình Quốc gia (NTA) - được coi là giải Emmy của Anh - ở London, người ta đã chiếu một đoạn phim tổng hợp những khoảnh khắc truyền hình đáng chú ý nhất trong năm. Ngay khi hình ảnh Harry và Meghan trong cuộc phỏng vấn với Oprah được chiếu thì khán giả bắt đầu la ó và tỏ thái độ khó chịu.

Đã được đề cử giải thưởng truyền hình, cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan thắng hay thua? ảnh 3

Khi hình ảnh từ cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được chiếu tại NTA, khán giả bắt đầu la ó. Ảnh: ITV.

Lễ trao giải Emmy sẽ được tổ chức vào ngày 19/9, hiện chưa biết nhà Harry - Meghan có đến tham dự không.

Đã được đề cử giải thưởng truyền hình, cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan thắng hay thua? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.
Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?