Đã được đề cử giải thưởng truyền hình, cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan thắng hay thua?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc phỏng vấn của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle hồi tháng 3 đã được chú ý nhiều đến mức còn nhận đề cử giải Emmy (giải thưởng truyền hình hàng đầu của Mỹ). Vậy cuộc phỏng vấn đó có đoạt giải không?

Hồi tháng 7 đã có thông báo xác nhận rằng cuộc phỏng vấn của vợ chồng Harry - Meghan, với người dẫn chương trình là Oprah Winfrey, được đề cử giải Emmy, hạng mục Series phi hư cấu nổi bật cho chương trình có người dẫn.

Nếu cuộc phỏng vấn này mà giành giải thưởng thì có lẽ đây lại là một thông tin “bom tấn”, bởi đây là lần đầu tiên mà một thành viên của Hoàng gia Anh (dù đã rời khỏi Hoàng gia nhưng ít nhất, Harry vẫn là người thuộc hoàng tộc) nhận đề cử cho giải thưởng truyền hình này.

Đã được đề cử giải thưởng truyền hình, cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan thắng hay thua? ảnh 1

Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan đã được đề cử giải Emmy. Ảnh: CBS.

Tuy nhiên, cuộc phỏng vấn của Harry và Meghan đã thua trước series Stanley Tucci: Searching for Italy (Stanley Tucci: Kiếm tìm nước Ý) - gồm 6 tập phim khám phá đất nước và ẩm thực Ý của kênh CNN.

Trước khi có thông báo về kết quả, nhiều người cho rằng cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan rất có ưu thế, vì khi được phát sóng, nó đúng là đã gây ra một cơn sốc mạnh đối với Hoàng gia Anh và khiến toàn thế giới phải chú ý. Trong đó, nghiêm trọng nhất là việc Meghan cho rằng có thành viên Hoàng gia tỏ thái độ phân biệt chủng tộc đối với con trai cô (khi cậu bé chưa ra đời), và cô từng muốn tự tử khi sống tại Hoàng gia Anh. Theo số liệu của kênh CBS thì đã có hơn 49 triệu người xem cuộc phỏng vấn trong 3 ngày đầu tiên kể từ khi phát sóng.

Đã được đề cử giải thưởng truyền hình, cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan thắng hay thua? ảnh 2

Series về đất nước và ẩm thực Ý được đánh giá cao hơn chương trình phỏng vấn của vợ chồng Harry - Meghan. Ảnh: CNN.

Dù được nhiều người xem nhưng cả cuộc phỏng vấn lẫn bản thân vợ chồng Harry - Meghan đều không được lòng công chúng ở Anh. Cách đây 3 hôm, tại Lễ trao giải Truyền hình Quốc gia (NTA) - được coi là giải Emmy của Anh - ở London, người ta đã chiếu một đoạn phim tổng hợp những khoảnh khắc truyền hình đáng chú ý nhất trong năm. Ngay khi hình ảnh Harry và Meghan trong cuộc phỏng vấn với Oprah được chiếu thì khán giả bắt đầu la ó và tỏ thái độ khó chịu.

Đã được đề cử giải thưởng truyền hình, cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan thắng hay thua? ảnh 3

Khi hình ảnh từ cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được chiếu tại NTA, khán giả bắt đầu la ó. Ảnh: ITV.

Lễ trao giải Emmy sẽ được tổ chức vào ngày 19/9, hiện chưa biết nhà Harry - Meghan có đến tham dự không.

Đã được đề cử giải thưởng truyền hình, cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan thắng hay thua? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?