Da LAB chơi lớn thuê bãi đỗ xe để dựng mô hình tàu vũ trụ cho MV viễn tưởng "Skyline"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Da LAB đã chính thức phát hành MV mang màu sắc khoa học - viễn tưởng "Skyline". Đây là ca khúc do Da LAB sáng tác, với chất nhạc độc đáo, lạ tai được sản xuất bởi Rhymastic.

Sản phẩm âm nhạc lần này đặt ra thử thách đổi mới trong âm nhạc của Da LAB. MV mang hơi hướng sci-fi (science fiction - khoa học viễn tưởng). Trong MV Skyline, các thành viên Da LAB cùng Rhymastic, Fung La bay vào vũ trụ huyền bí trong tạo hình cực ngầu của các phi hành gia.

Chọn câu chuyện bên ngoài vũ trụ với những xung đột xảy ra trong một con tàu không gian, Da LAB đã tự đặt ra thử thách khó nhằn cho phần sản xuất MV Skyline. Sau khi bàn bạc với đạo diễn Khôi Nguyên, Da LAB và ê-kíp đã quyết định dựng lại một con tàu thật để quay những cảnh trên tàu vũ trụ.

Da LAB chơi lớn thuê bãi đỗ xe để dựng mô hình tàu vũ trụ cho MV viễn tưởng "Skyline" ảnh 1
Da LAB chơi lớn thuê bãi đỗ xe để dựng mô hình tàu vũ trụ cho MV viễn tưởng "Skyline" ảnh 2

Để phục vụ cho việc quay hình MV, ê-kíp cũng phải thuê lại một bãi đỗ xe trong 2 tuần, dựng lên một con tàu vũ trụ sau đó dỡ bỏ. Ngoài ra, phần kỹ xảo mà khán giả xem trong MV Skyline cũng mất tới một năm để hoàn thiện. Từng khung hình của Skyline được Da LAB chăm chút kỹ càng, nhằm mang đến trải nghiệm hình ảnh tốt nhất cho khán giả.

Da LAB không chia sẻ con số kinh phí thực hiện MV, nhưng khẳng định: “Đây là dự án lớn về cả chất xám, công sức, tiền của và cũng là nguyên nhân vì sao MV làm trong 1 năm. Đối với mỗi sản phẩm, Da LAB đều muốn thực hiện tốt cả phần nghe và phần nhìn. Nhóm còn không dám nói với các bà vợ về chi phí thực hiện sản phẩm Skyline lần này".

Da LAB chơi lớn thuê bãi đỗ xe để dựng mô hình tàu vũ trụ cho MV viễn tưởng "Skyline" ảnh 3

MV Skyline là câu chuyện về nhóm năm phi hành gia cùng ở trên một con tàu, dù được Rhymastic - chỉ huy từ dưới mặt đất cảnh báo nhưng tàu vẫn va vào thiên thạch. Giữa các phi hành gia đã xảy ra tranh cãi căng thẳng, trong hoàn cảnh hiểm nguy, chỉ có một con tàu thoát hiểm dành cho hai người. Cuối cùng, Fung La đã quyết định trốn thoát bằng chiếc tàu thoát hiểm duy nhất cùng người mình yêu - JGKiD.

Da LAB chơi lớn thuê bãi đỗ xe để dựng mô hình tàu vũ trụ cho MV viễn tưởng "Skyline" ảnh 4
Da LAB chơi lớn thuê bãi đỗ xe để dựng mô hình tàu vũ trụ cho MV viễn tưởng "Skyline" ảnh 5

Xem đến đây, khán giả sẽ nhận ra cú “twist” của MV Skyline chính là chuyện tình tay ba giữa Fung La - Emcee L - JGKiD. Những khoảnh khắc Emcee L tình cảm cùng Fung La trong tàu vũ trụ dễ khiến khán giả lầm tưởng hai người mới là cặp đôi trong vũ trụ. Và chính Emcee L không ngờ, chuyện tình tay ba lại kết thúc bằng cú bỏ trốn của hai người đồng đội. Anh ở lại trên con tàu bị hỏng cùng hai thành viên Rabbit Run và MPaKK, đau xót hồi tưởng lại kỷ niệm đẹp cùng Fung La.

Da LAB chơi lớn thuê bãi đỗ xe để dựng mô hình tàu vũ trụ cho MV viễn tưởng "Skyline" ảnh 6

Xuyên suốt MV là những tình tiết kịch tính, diễn ra với nhịp điệu nhanh, thể hiện đúng tinh thần của thể loại phim khoa học viễn tưởng. Có thể thấy, các sản phẩm âm nhạc mang màu sắc kỳ ảo, đưa khán giả vào thế giới phiêu lưu đang dần trở thành điểm nhấn của riêng Da LAB.

Da LAB bày tỏ tham vọng thử thách mình với màu sắc âm nhạc mới và chiều sâu trong nội dung bài hát. Các thành viên đều nhất trí việc chấp nhận bước ra khỏi vùng an toàn, “tất tay” đầu tư những dự án có màu sắc khác lạ hơn. Đồng thời, nhóm cũng muốn đặt ra tiêu chuẩn cho phần hình ảnh của những sản phẩm khi làm MV mang hơi hướng sci-fi.

Da LAB chơi lớn thuê bãi đỗ xe để dựng mô hình tàu vũ trụ cho MV viễn tưởng "Skyline" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm