Đà Nẵng: Bà nội khóc trong khi đợi cháu gái tan trường thi

Đà Nẵng: Bà nội khóc trong khi đợi cháu gái tan trường thi
HHT - Hình ảnh bà nội nước mắt lưng tròng trong khi ngồi bệt trước cổng trường đợi cháu tan trường thi tại điểm trường THPT Trần Phú, Đà Nẵng sáng nay (25/6) khiến nhiều người xúc động.

Bà nội nước mắt lưng tròng trong khi đợi cháu tan trường thi.

Đó là bà Phan Thị Minh Loan, bà nội của thí sinh Trần Y Phục (trú tại quận Hải Châu, Đà Nẵng). Mặc dù bị đau chân, bà Loan vẫn tự chạy xe máy đến trường và ngồi bệt bên đường giữa trời trưa nắng nóng, để đợi cháu gái tan trường thi. Ngóng vào trường thi đợi cháu, bà Loan nghĩ vừa thương vừa mừng cho cháu mà nước mắt lưng tròng.

Đà Nẵng: Bà nội khóc trong khi đợi cháu gái tan trường thi ảnh 1

Loan nước mắt lưng tròng vì vừa mừng vừa lo cho cháu trong khi đợi cháu tan trường thi.

Đà Nẵng: Bà nội khóc trong khi đợi cháu gái tan trường thi ảnh 2

Dù tuổi cao, lại đau chân, bà Loan vẫn không ngại trưa nắng đợi cháu hàng giờ trước cổng trường để "ngóng được cháu ra khỏi trường thi bà mới yên tâm".

Loan chia sẻ: “Cả năm trời ni thấy cháu học ngày học đêm để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng, bà thương quá chừng. Cả nhà không bắt cháu làm việc chi, để cháu tập trung học hành. Chừ cháu vô trường thi rồi, bà mừng cho cháu vì 12 năm đèn sách, chừ đã đi được đến đây, là qua được một ải học hành vất vả rồi. Nghĩ mừng cho cháu mà bà khóc như ri đây. Bà mong cho cháu bà thi đỗ vào đại học, học hành đàng hoàng, sau này còn có cái nghề nuôi lấy tấm thân”.

Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.