Đã tìm ra bộ áo tắm tôn dáng nhất Hè 2023: Tinh hoa hội tụ, Hoa hậu rất mê!

HHT - Thiết kế đồ bơi này có gì đặc biệt mà tới ba nàng hậu của ba cuộc thi nhan sắc khác nhau cùng chọn mặc để khoe dáng?
Đã tìm ra bộ áo tắm tôn dáng nhất Hè 2023: Tinh hoa hội tụ, Hoa hậu rất mê! ảnh 1

Thời điểm này, Mai Phương đang bước vào giai đoạn bận rộn vì vừa đồng hành với vòng Chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2023 vừa chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2023 mà cô sẽ đại diện Việt Nam tham gia.

Đã tìm ra bộ áo tắm tôn dáng nhất Hè 2023: Tinh hoa hội tụ, Hoa hậu rất mê! ảnh 2

Mới đây, Mai Phương khoe loạt ảnh mặc đồ bơi trong chuyến đi Quy Nhơn. Nàng hậu khoe vòng eo bé xíu, đường cong nuột nà trong bộ đồ bơi màu hồng ngọt ngào với những đường trang trí đính hoa rất nữ tính.

Đã tìm ra bộ áo tắm tôn dáng nhất Hè 2023: Tinh hoa hội tụ, Hoa hậu rất mê! ảnh 3

Trước đó, Hoa hậu Thanh Thủy cũng có loạt ảnh mặc bộ đồ bơi y hệt. Tuy là đồ bơi một mảnh kín đáo nhưng nhờ khoét hông cao nên thiết kế này vẫn giúp người mặc khoe được đôi chân thon dài.

Đã tìm ra bộ áo tắm tôn dáng nhất Hè 2023: Tinh hoa hội tụ, Hoa hậu rất mê! ảnh 4

Những bông hoa cúc bé xíu chạy dọc quai áo và đường viền ngực áo là điểm nhấn bắt mắt, giúp bộ đồ bơi càng thêm ngọt ngào. Có một điều thú vị là các nàng hậu đều thả tóc xõa khi mặc mẫu áo tắm màu hồng, để hoàn thiện thêm diện mạo nữ tính dịu dàng.

Đã tìm ra bộ áo tắm tôn dáng nhất Hè 2023: Tinh hoa hội tụ, Hoa hậu rất mê! ảnh 5

Nàng hậu đầu tiên mặc thiết kế này chính là Hoa hậu Thùy Tiên khi cô có chuyến đi biển Nha Trang. Loạt ảnh Thùy Tiên khoe vóc dáng siêu chuẩn trong bộ áo tắm xinh xắn từng khiến cộng đồng mạng xôn xao vì cả trang phục và người mặc đều “10 điểm không nhưng”.

Đã tìm ra bộ áo tắm tôn dáng nhất Hè 2023: Tinh hoa hội tụ, Hoa hậu rất mê! ảnh 6

Có thể thấy bộ áo tắm này cực kỳ tôn dáng, giúp người mặc khoe được đôi chân thon, vòng eo nhỏ nên các nàng hậu không ngại đụng hàng miễn sao có được trang phục đẹp ưng ý.

Đã tìm ra bộ áo tắm tôn dáng nhất Hè 2023: Tinh hoa hội tụ, Hoa hậu rất mê! ảnh 10
Tin liên quan