5 món đồ Kate Middleton hiếm khi mặc nơi công cộng, trong đó né tránh tông màu này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kate Middleton là một trong những người có gu ăn mặc được quan tâm nhất trong gia đình Hoàng gia Anh. 

Số lượng trang phục mà Công nương Kate sở hữu chắc phải chất đầy cả một căn phòng. Với tính cách của mình, Kate Middleton chắc chắn sẽ mặc chúng lần lượt và thậm chí là mặc đi mặc lại những món đồ cô yêu thích. Nhưng không phải bộ nào cũng được mặc khi cô xuất hiện ở nơi công cộng, trong đó cô có né tránh một tông màu.

Vì sao Kate né màu cam?

5 món đồ Kate Middleton hiếm khi mặc nơi công cộng, trong đó né tránh tông màu này ảnh 1

Trừ Nữ hoàng Elizabeth II là không ngại màu chói, các thành viên hoàng gia và cả Kate Middleton đều chọn màu coral (san hô) thay vì màu cam.

Lý do mà không riêng gì Kate Middleton, các thành viên hoàng gia đều tránh xa màu cam chính là vì nó lên hình không đẹp. Màu cam quá chói nên dễ làm đen da, khiến gương mặt bị tối khi chụp hình. Thay vào đó, màu hồng cam hoặc màu san hô sẽ là lựa chọn tối ưu hơn. Tuy nhiên, điều này lại không đúng với Nữ hoàng Elizabeth II, bà rất yêu thích và cũng mặc rất hợp những màu sắc nổi bật nên màu cam chói như vầy đã là gì.

Hạn chế quần jeans xanh

5 món đồ Kate Middleton hiếm khi mặc nơi công cộng, trong đó né tránh tông màu này ảnh 2

Kate mặc quần jeans khá thường xuyên nhưng không phải loại màu xanh bụi bặm.

Trong khi quần jeans đen, xanh đậm và xám thường được Kate Middleton chọn để mặc thường ngày và cũng hay xuất hiện. Nhưng loại màu xanh truyền thống lại hiếm khi thấy Kate mặc, có thể là vì nó liên tưởng đến sự xuề xòa.

Dép sandal hiếm khi xuất hiện

5 món đồ Kate Middleton hiếm khi mặc nơi công cộng, trong đó né tránh tông màu này ảnh 3

Công nương Kate Middleton chỉ được nhìn thấy đi giày sandal cao gót một vài lần.

Mặc dù không có quy tắc hoàng gia nào cấm đi dép sandal và Meghan Markle rất thường xuyên mang dép (khi còn là một thành viên hoàng gia cao cấp), thì Công nương Kate Middleton chỉ được nhìn thấy đi giày sandal cao gót một vài lần và chưa bao giờ thấy hình cô mang dép bệt.

Sequin (kim sa) có dùng nhưng hạn chế

5 món đồ Kate Middleton hiếm khi mặc nơi công cộng, trong đó né tránh tông màu này ảnh 4

Kate Middleton thường chọn đính cườm thay vì sequin hay chất liệu có kim tuyến.

Khi phải đến những buổi lễ trang trọng và tiệc tối, Công nương Kate thường chọn những chiếc đầm dạ hội vải mềm, rũ và đính cườm thay vì sequin. Kate Middleton rất hiếm khi mặc đồ đính kim sa hay chất liệu có kim tuyến. Trong suốt thập kỷ hoạt động công khai của mình cô chỉ mặc một đến hai lần đồ có sequin lấp lánh.

Quần soóc rất hạn hữu

Tại giải vô địch đua thuyền King's Cup 2019, Kate khiến công chúng khá bất ngờ khi bước đi trên sân với chiếc quần soóc, nó hoàn toàn phù hợp với sự kiện này.

5 món đồ Kate Middleton hiếm khi mặc nơi công cộng, trong đó né tránh tông màu này ảnh 5

Kate khiến công chúng bất ngờ khi mặc quần soóc tại giải vô địch đua thuyền King's Cup 2019.

Vào tháng 7 năm 2022, Công nương Kate một lần nữa tham dự giải đua thuyền buồm lớn của Vương quốc Anh và mặc một chiếc quần soóc màu trắng của nhà thiết kế Holland Cooper. Trang phục của cô hợp với sự kiện hơn bao giờ hết khi phối quần soóc trắng với áo thun dài tay họa tiết sọc trắng hải quân.

Ngoài hai trường hợp hiếm hoi này, chỉ có một lần khác Kate mặc quần soóc đó là trước đám cưới của cô với Hoàng tử William.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm