Đã tìm ra "chiến thần đọ mặt mộc": Chính là Hoa hậu Thùy Tiên chứ không ai khác!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các nàng hậu chụp ảnh chung với nhau giờ không phải chuyện lạ, nhưng thích đọ mặt mộc với các mỹ nhân khác thì chỉ có Hoa hậu Thùy Tiên mà thôi.
Đã tìm ra "chiến thần đọ mặt mộc": Chính là Hoa hậu Thùy Tiên chứ không ai khác! ảnh 1

Nhiều netizen vẫn cho rằng Thùy Tiên là nàng hậu khởi xướng trào lưu khoe mặt mộc cũng như những hình ảnh xuề xòa kém lung linh với khán giả. Thùy Tiên chẳng hề giấu diếm những khoảnh khắc rất đỗi đời thường của mình như mặc đồ bộ, để lộ gương mặt ngái ngủ hoặc thoải mái ngồi ăn quán lề đường. Netizen vì thế cũng đã quen nhìn Thùy Tiên khi không son phấn và hết lời khen ngợi đường nét cân đối, làn da mịn màng của cô.

Đã tìm ra "chiến thần đọ mặt mộc": Chính là Hoa hậu Thùy Tiên chứ không ai khác! ảnh 2

Mới đây, trước khi Lê Hoàng Phương chính thức bước vào đường đua Miss Grand International 2023 thì Thùy Tiên đã gặp gỡ để trò chuyện, động viên Hoàng Phương. Là người từng tham gia Miss Grand International và còn giành chiến thắng nên chắc chắn Thùy Tiên có rất nhiều kinh nghiệm quý giá để chia sẻ. Hai nàng hậu cũng không quên chụp chung một bức ảnh, và Thùy Tiên chẳng ngại khoe mặt mộc đầy trẻ trung.

Đã tìm ra "chiến thần đọ mặt mộc": Chính là Hoa hậu Thùy Tiên chứ không ai khác! ảnh 3
Đã tìm ra "chiến thần đọ mặt mộc": Chính là Hoa hậu Thùy Tiên chứ không ai khác! ảnh 4

Thùy Tiên khá nhiều lần không trang điểm khi đứng chung khung hình với các nàng hậu khác. Tiểu Vy cũng là mỹ nhân mặt mộc theo đánh giá của khán giả, và quả thật diện mạo cả Thùy Tiên lẫn Tiểu Vy đều không quá khác biệt so với khi đã trang điểm chỉn chu. Dù công việc đòi hỏi phải trang điểm thường xuyên, hai nàng hậu vẫn giữ được làn da căng bóng mịn màng đáng ghen tỵ.

Đã tìm ra "chiến thần đọ mặt mộc": Chính là Hoa hậu Thùy Tiên chứ không ai khác! ảnh 5

Thùy Tiên cũng có màn đọ mặt mộc với Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân. Hai nàng hậu chỉ thoa son cho gương mặt thêm tươi tắn, khoe khéo đường nét thanh tú hài hòa. Rất nhiều netizen khi nhìn thấy làn da của Thùy Tiên đều thắc mắc vì sao cô hầu như không ăn rau củ quả mà da vẫn đẹp đến khó tin.

Đã tìm ra "chiến thần đọ mặt mộc": Chính là Hoa hậu Thùy Tiên chứ không ai khác! ảnh 6

Tuy không ngại lộ mặt mộc, nhưng Thùy Tiên cũng có lần lảng tránh ống kính. Đó là khi đang vô tình đi ngang qua chỗ Đỗ Thị Hà thì Thùy Tiên bị kéo vào thử thách mặt mộc, và Miss Grand International 2021 chỉ biết ngại ngùng lấy tay che khuôn mặt chưa tỉnh ngủ của mình.

Đã tìm ra "chiến thần đọ mặt mộc": Chính là Hoa hậu Thùy Tiên chứ không ai khác! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm