Đã tìm ra nguyên nhân Chi Pu bị cư dân mạng chấm 1 sao về khoản nói tiếng Trung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chi Pu cho rằng một tỷ tỷ ở “Đạp Gió 2023” chính là nguyên nhân khiến cô nàng bị khán giả Trung Quốc đánh giá thấp khả năng nói tiếng Trung. Sự thật có đúng như vậy?

Sau màn ra mắt của Chi Pu ở show Đạp Gió 2023, cư dân mạng Trung Quốc đã chấm điểm nữ ca sĩ ở nhiều hạng mục. Nếu như khả năng trình diễn, nhan sắc rồi giọng hát của Chi Pu đều được khen là ổn thì trình độ tiếng Trung của Chi Pu chỉ được chấm 1 sao.

Đã tìm ra nguyên nhân Chi Pu bị cư dân mạng chấm 1 sao về khoản nói tiếng Trung ảnh 1

Chi Pu bị đánh giá 1 sao về khả năng nói tiếng Trung.

Trước đó, Chi Pu đã chịu khó học ngoại ngữ trên các ứng dụng điện thoại, từng tự tin thể hiện ca khúc tiếng Trung nổi tiếng Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi chứ không phải là chưa biết chút nào. Tuy nhiên, dường như Chi Pu đã biết vì sao mình lại bị khán giả Trung Quốc đánh giá thấp khả năng ngoại ngữ.

Đã tìm ra nguyên nhân Chi Pu bị cư dân mạng chấm 1 sao về khoản nói tiếng Trung ảnh 2

Nữ ca sĩ đã biết được lý do vì sao mình bị chấm 1 sao.

Nữ ca sĩ chia sẻ đoạn clip hậu trường gặp gỡ diễn viên Thái Thiếu Phân. Chi Pu đã tâm sự với đàn chị rằng đoạn clip Thái Thiếu Phân dạy tiếng Trung cho Chi Pu rất được yêu thích ở Việt Nam. Và có lẽ chính vì việc “dám học tiếng Trung với Thái Thiếu Phân” đã khiến cô bị đánh giá 1 sao về khoản ngoại ngữ.

Đã tìm ra nguyên nhân Chi Pu bị cư dân mạng chấm 1 sao về khoản nói tiếng Trung ảnh 3

Đó là vì Chi Pu "dám" học với Thái Thiếu Phân?!

Lý do vì Thái Thiếu Phân là diễn viên Hồng Kông, nơi mọi người nói tiếng Quan Thoại trong khi ở Đại Lục đa số người dân nói tiếng Phổ thông. Khi sang Đại lục đóng phim, Thái Thiếu Phân tuy đã nỗ lực học tiếng Phổ thông nhưng vẫn bị khán giả phàn nàn là nói chưa tốt, kém xa nhiều diễn viên Hồng Kông khác.

Đã tìm ra nguyên nhân Chi Pu bị cư dân mạng chấm 1 sao về khoản nói tiếng Trung ảnh 4

Thái Thiếu Phân bị cho là nói tiếng Phổ thông rất khó nghe.

Thậm chí khi tham gia show Đạp Gió 2023, Thái Thiếu Phân vẫn cần phiên dịch đi kèm để hiểu được ban tổ chức và các thí sinh khác nói gì. Chính vì thế mà netizen không khỏi phì cười vì “một người dám dạy một người dám học”, rồi than thở rằng có bao nhiêu thí sinh Trung Quốc thì Chi Pu lại “bái sư” đúng người nói tiếng Phổ thông kém nhất.

Đã tìm ra nguyên nhân Chi Pu bị cư dân mạng chấm 1 sao về khoản nói tiếng Trung ảnh 5

Thế nhưng cô vẫn tự tin dạy tiếng Trung cho Chi Pu.

Tuy nhiên, Thái Thiếu Phân vẫn tự tin mình nói tiếng Phổ thông rất tốt, sẵn sàng kèm riêng cho Chi Pu khiến cô nàng hào hứng nhận ngôi sao phim Hồng Kông làm “lão sư” (giáo viên). Thôi thì cứ chờ xem Chi Pu nâng hạng tiếng Trung ra sao khi học với Thái Thiếu Phân!

Đã tìm ra nguyên nhân Chi Pu bị cư dân mạng chấm 1 sao về khoản nói tiếng Trung ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm