Chi Pu diện 10 bộ đồ trong tập đầu "Đạp Gió 2023", số trang phục chuẩn bị còn sốc hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra Chi Pu đã mặc tới 10 bộ trang phục khác nhau để ghi hình trong tập đầu tiên show “Đạp Gió 2023”. Nhưng nghe stylist tiết lộ số bộ đồ mà ê-kíp chuẩn bị cho màn ra mắt này thì còn choáng váng hơn nữa.
Chi Pu diện 10 bộ đồ trong tập đầu "Đạp Gió 2023", số trang phục chuẩn bị còn sốc hơn ảnh 1
Chi Pu diện 10 bộ đồ trong tập đầu "Đạp Gió 2023", số trang phục chuẩn bị còn sốc hơn ảnh 2

Nhắc đến những gì Chi Pu thể hiện trong tập đầu của Đạp Gió 2023 thì chắc chắn điều khán giả khen ngợi nhiều nhất là diện mạo xinh đẹp của cô, đặc biệt là phần trang phục quá sức ấn tượng. Bên cạnh bộ váy hoa hồng đỏ mà Chi Pu mặc trình diễn trên sân khấu thì mẫu váy đỏ chéo vai cô diện trong video giới thiệu thí sinh cũng vô cùng nổi bật.

Chi Pu diện 10 bộ đồ trong tập đầu "Đạp Gió 2023", số trang phục chuẩn bị còn sốc hơn ảnh 3

Và chắc hẳn ai cũng bất ngờ khi biết Chi Pu đã diện tới 10 bộ đồ khác nhau để ghi hình tập đầu tiên này. Stylist Hoàng Ku đã giúp Chi Pu biến hóa liên tục với nhiều phong cách khác nhau, khi dịu dàng tha thướt, lúc năng động trẻ trung. Trên thực tế, ê-kíp của nữ ca sĩ đã chuẩn bị tới... 50 set đồ khác nhau để sẵn sàng cho tập 1, đề phòng ban tổ chức yêu cầu váy áo như thế nào, màu sắc ra sao đều có thể đáp ứng được ngay.

Chi Pu diện 10 bộ đồ trong tập đầu "Đạp Gió 2023", số trang phục chuẩn bị còn sốc hơn ảnh 4

Có một điều thú vị nữa là có tới 9/10 bộ trang phục mà Chi Pu mặc ghi hình tập đầu tiên là các thiết kế của Việt Nam. Như bộ váy đen Chi Pu diện trong buổi chụp ảnh dàn thí sinh do NTK Đỗ Long thiết kế.

Chi Pu diện 10 bộ đồ trong tập đầu "Đạp Gió 2023", số trang phục chuẩn bị còn sốc hơn ảnh 5
Chi Pu diện 10 bộ đồ trong tập đầu "Đạp Gió 2023", số trang phục chuẩn bị còn sốc hơn ảnh 6

Bộ váy màu be nhã nhặn này được chọn làm trang phục Chi Pu mặc khi lên xe buýt đến trường quay, cũng là trang phục trong lúc gặp gỡ chào hỏi các thí sinh khác.

Chi Pu diện 10 bộ đồ trong tập đầu "Đạp Gió 2023", số trang phục chuẩn bị còn sốc hơn ảnh 7

Bộ váy lộng lẫy này của thương hiệu Elie Saab, được ê-kíp chọn cho buổi trả lời phỏng vấn. Stylist Hoàng Ku nhận thấy bộ váy rất đáng yêu, ngọt ngào giúp Chi Pu tạo dựng thiện cảm với khán giả.

Chi Pu diện 10 bộ đồ trong tập đầu "Đạp Gió 2023", số trang phục chuẩn bị còn sốc hơn ảnh 8

Một mẫu váy dạ hội thướt tha khác được ghi hình khi Chi Pu đi từ khách sạn đến trường quay. Nhưng tiếc rằng lại không thấy xuất hiện khi phát sóng chính thức nên chúng ta chưa có dịp thấy Chi Pu mong manh dịu dàng như thế này.

Chi Pu diện 10 bộ đồ trong tập đầu "Đạp Gió 2023", số trang phục chuẩn bị còn sốc hơn ảnh 9
Chi Pu diện 10 bộ đồ trong tập đầu "Đạp Gió 2023", số trang phục chuẩn bị còn sốc hơn ảnh 10

Hai set đồ trẻ trung năng động này dành cho tiết mục ngồi xe buýt đi từ trường quay về nhà chung và phần phỏng vấn sau khi kết thúc trình diễn, giúp Chi Pu trở nên thời thượng. Nhưng hiện giờ vẫn chưa thấy set đồ jeans được lên sóng.

Chi Pu diện 10 bộ đồ trong tập đầu "Đạp Gió 2023", số trang phục chuẩn bị còn sốc hơn ảnh 11

Bộ váy đen bí ẩn này dành riêng cho buổi chụp ảnh công bố điểm vote cho các thí sinh. Vì ban tổ chức yêu cầu đầm đen nên Chi Pu đã chuẩn bị sẵn một thiết kế rất nữ tính, điệu đà và có đính các bông hoa hồng rất ăn nhập với ca khúc Đóa Hoa Hồng mà cô thể hiện.

Chi Pu diện 10 bộ đồ trong tập đầu "Đạp Gió 2023", số trang phục chuẩn bị còn sốc hơn ảnh 12

Set đồ trắng thanh lịch này cũng khiến ê-kíp tiếc nuối vì không thấy lên sóng dù Chi Pu đã mặc ghi hình tới 4 - 5 tiếng đồng hồ khi từ sân bay đi về khách sạn. Vì ảnh chụp nghiêng nên chúng ta không thấy được chiếc áo quây bên trong của Chi Pu cũng có hình hoa hồng.

Chi Pu diện 10 bộ đồ trong tập đầu "Đạp Gió 2023", số trang phục chuẩn bị còn sốc hơn ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm