“Đặc sản” Hàn Quốc đâu chỉ có idol mà còn có hoa anh đào làm “xiêu lòng” hàng ngàn bạn trẻ

“Đặc sản” Hàn Quốc đâu chỉ có idol mà còn có hoa anh đào làm “xiêu lòng” hàng ngàn bạn trẻ
HHT - Nếu bạn nghĩ tháng 4 ở Hàn Quốc chỉ có những “cơn sốt” ồ ạt đến từ mặt trận âm nhạc, bạn lầm rồi. Tháng 4 với mùa hoa anh đào mới chính là “cực phẩm” của xứ Củ Sâm.

Mùa Xuân ở Hàn Quốc nổi tiếng với hoa anh đào nở rộ ở khắp Seoul trải dài từ công viên trung tâm Seoul, hồ Seokchonhosu, công viên Samcheong đến nơi được cho là đại diện cho sự hấp dẫn của Seoul – suối Cheonggyecheon.

“Đặc sản” Hàn Quốc đâu chỉ có idol mà còn có hoa anh đào làm “xiêu lòng” hàng ngàn bạn trẻ ảnh 1

Cảnh sắc đẹp như tranh của Hàn Quốc trong những ngày tháng 4 đã thu hút không ít bạn trẻ từ khắp nơi đổ về. Bên cạnh khung cảnh rực rỡ của thiên nhiên, những hội bạn “xinh như minh tinh” cũng khiến rất nhiều người tấm tắc: “đẹp vậy rồi ai làm lại nữa”.

“Đặc sản” Hàn Quốc đâu chỉ có idol mà còn có hoa anh đào làm “xiêu lòng” hàng ngàn bạn trẻ ảnh 2

Khác biệt với những hình dung về cuộc sống vội vã ở Seoul, những cao ốc chọc trời, những công ty giải trí hàng đầu, Hàn Quốc tháng 4 nhẹ nhàng như một bài hát. Ngoài ra, dành cho những ai lỡ “trúng bùa yêu” của hoa anh đào và muốn ngắm nhìn thoả thích thì Lễ hội hoa anh đào tại biển hồ Seokchon (kéo dài từ 31/03 đến 10/04) chính là “sinh ra dành chon bạn”.

Hồ Seokchon là một trong những hồ nhân tạo có quy mô lớn nhất tại Hàn. Đến đây vào mùa Xuân, bạn khó lòng “thoát khỏi” mê lực của khung cảnh được bao bọc bởi những hàng cây anh đào.

“Đặc sản” Hàn Quốc đâu chỉ có idol mà còn có hoa anh đào làm “xiêu lòng” hàng ngàn bạn trẻ ảnh 3

Đặc biệt, hồ Seokchon vào thời điểm này còn là nơi check-in được “pin on top” trong danh sách du lịch của các bạn trẻ. Ngoài hoa anh đào, tham gia lễ hội tại hồ Seokchon, bạn còn được trải nghiệm những hoạt động văn hoá, nghệ thuật đặc sắc.

“Đặc sản” Hàn Quốc đâu chỉ có idol mà còn có hoa anh đào làm “xiêu lòng” hàng ngàn bạn trẻ ảnh 4

“Đặc sản” Hàn Quốc đâu chỉ có idol mà còn có hoa anh đào làm “xiêu lòng” hàng ngàn bạn trẻ ảnh 5

“Đặc sản” Hàn Quốc đâu chỉ có idol mà còn có hoa anh đào làm “xiêu lòng” hàng ngàn bạn trẻ ảnh 6

Để di chuyển đến hồ Seokchon, cách thức phổ biến nhất là tàu điện với ga gần nhất là ga Jamsil (cổng ra số 2 hoặc số 10). Bạn cũng có thể kết hợp một chuyến đi tham quan Lotte World và tham gia lễ hội hoa anh đào tại hồ Seokchon.

“Đặc sản” Hàn Quốc đâu chỉ có idol mà còn có hoa anh đào làm “xiêu lòng” hàng ngàn bạn trẻ ảnh 7

Với mùa hoa anh đào đang nở rộ, Hàn Quốc của tháng 4 thừa sức giúp bạn tạo ra những bộ ảnh đẹp như poster, những “kho” ảnh “no filter” để bạn a-lê-hấp đăng tải lên tài khoản Instagram của mình.

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.