“Đặc sản” Hàn Quốc đâu chỉ có idol mà còn có hoa anh đào làm “xiêu lòng” hàng ngàn bạn trẻ

“Đặc sản” Hàn Quốc đâu chỉ có idol mà còn có hoa anh đào làm “xiêu lòng” hàng ngàn bạn trẻ
HHT - Nếu bạn nghĩ tháng 4 ở Hàn Quốc chỉ có những “cơn sốt” ồ ạt đến từ mặt trận âm nhạc, bạn lầm rồi. Tháng 4 với mùa hoa anh đào mới chính là “cực phẩm” của xứ Củ Sâm.

Mùa Xuân ở Hàn Quốc nổi tiếng với hoa anh đào nở rộ ở khắp Seoul trải dài từ công viên trung tâm Seoul, hồ Seokchonhosu, công viên Samcheong đến nơi được cho là đại diện cho sự hấp dẫn của Seoul – suối Cheonggyecheon.

“Đặc sản” Hàn Quốc đâu chỉ có idol mà còn có hoa anh đào làm “xiêu lòng” hàng ngàn bạn trẻ ảnh 1

Cảnh sắc đẹp như tranh của Hàn Quốc trong những ngày tháng 4 đã thu hút không ít bạn trẻ từ khắp nơi đổ về. Bên cạnh khung cảnh rực rỡ của thiên nhiên, những hội bạn “xinh như minh tinh” cũng khiến rất nhiều người tấm tắc: “đẹp vậy rồi ai làm lại nữa”.

“Đặc sản” Hàn Quốc đâu chỉ có idol mà còn có hoa anh đào làm “xiêu lòng” hàng ngàn bạn trẻ ảnh 2

Khác biệt với những hình dung về cuộc sống vội vã ở Seoul, những cao ốc chọc trời, những công ty giải trí hàng đầu, Hàn Quốc tháng 4 nhẹ nhàng như một bài hát. Ngoài ra, dành cho những ai lỡ “trúng bùa yêu” của hoa anh đào và muốn ngắm nhìn thoả thích thì Lễ hội hoa anh đào tại biển hồ Seokchon (kéo dài từ 31/03 đến 10/04) chính là “sinh ra dành chon bạn”.

Hồ Seokchon là một trong những hồ nhân tạo có quy mô lớn nhất tại Hàn. Đến đây vào mùa Xuân, bạn khó lòng “thoát khỏi” mê lực của khung cảnh được bao bọc bởi những hàng cây anh đào.

“Đặc sản” Hàn Quốc đâu chỉ có idol mà còn có hoa anh đào làm “xiêu lòng” hàng ngàn bạn trẻ ảnh 3

Đặc biệt, hồ Seokchon vào thời điểm này còn là nơi check-in được “pin on top” trong danh sách du lịch của các bạn trẻ. Ngoài hoa anh đào, tham gia lễ hội tại hồ Seokchon, bạn còn được trải nghiệm những hoạt động văn hoá, nghệ thuật đặc sắc.

“Đặc sản” Hàn Quốc đâu chỉ có idol mà còn có hoa anh đào làm “xiêu lòng” hàng ngàn bạn trẻ ảnh 4
“Đặc sản” Hàn Quốc đâu chỉ có idol mà còn có hoa anh đào làm “xiêu lòng” hàng ngàn bạn trẻ ảnh 5
“Đặc sản” Hàn Quốc đâu chỉ có idol mà còn có hoa anh đào làm “xiêu lòng” hàng ngàn bạn trẻ ảnh 6

Để di chuyển đến hồ Seokchon, cách thức phổ biến nhất là tàu điện với ga gần nhất là ga Jamsil (cổng ra số 2 hoặc số 10). Bạn cũng có thể kết hợp một chuyến đi tham quan Lotte World và tham gia lễ hội hoa anh đào tại hồ Seokchon.

“Đặc sản” Hàn Quốc đâu chỉ có idol mà còn có hoa anh đào làm “xiêu lòng” hàng ngàn bạn trẻ ảnh 7

Với mùa hoa anh đào đang nở rộ, Hàn Quốc của tháng 4 thừa sức giúp bạn tạo ra những bộ ảnh đẹp như poster, những “kho” ảnh “no filter” để bạn a-lê-hấp đăng tải lên tài khoản Instagram của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

HHT - Hai tập mới nhất của phần thi Người đẹp Nhân ái trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được sự chú ý nhiều từ khán giả khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện ở vị trí MC. Nàng hậu xuất hiện trong thiết kế đỏ rực, nói lưu loát trôi chảy và nhận được nhiều lời khen từ người xem.
Sự thật chuyện Ronaldo bỏ vào đường hầm, không ăn mừng cùng đồng đội sau trận đấu với Thụy Sĩ

Sự thật chuyện Ronaldo bỏ vào đường hầm, không ăn mừng cùng đồng đội sau trận đấu với Thụy Sĩ

HHT - Sau khi phải ngồi dự bị gần hết trận đấu, được đưa vào sân nhưng không để lại dấu ấn, Cristiano Ronaldo dường như lại không hài lòng. Một số hình ảnh đã cho thấy anh tách khỏi các đồng đội đang ăn mừng, một mình bỏ vào đường hầm trước. Có phải Ronaldo lại “làm mình làm mẩy”, hay sự thật là thế nào?