Đại diện Venezuela tham gia Miss Universe, nhan sắc không phải là đối thủ của Kim Duyên?

HHT - Cường quốc Hoa hậu Venezuela mới đây đã chính thức công bố đại diện sẽ tham gia cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Tuy nhiên, người đẹp này lại không được các fan sắc đẹp đánh giá cao, thậm chí netizen Việt còn nhận định không đẹp bằng Á hậu Kim Duyên.
Đại diện Venezuela tham gia Miss Universe, nhan sắc không phải là đối thủ của Kim Duyên? ảnh 1

Luiseth Materán từng tham dự Miss Universe Venezuela năm 2020 và lọt Top 5 chung cuộc. Cô là một diễn viên, đồng thời là người mẫu thời trang, năm nay Luiseth 24 tuổi.

Đại diện Venezuela tham gia Miss Universe, nhan sắc không phải là đối thủ của Kim Duyên? ảnh 2

Luiseth bị cho là đã chỉnh sửa khuôn mặt quá kỹ, nên các đường nét bị mất tự nhiên, không được xuất sắc như các đại diện trước đó của Venezuela.

Đại diện Venezuela tham gia Miss Universe, nhan sắc không phải là đối thủ của Kim Duyên? ảnh 3

Thậm chí một số bức ảnh Luiseth mặc đồ bơi còn bị lộ rõ là đã chỉnh sửa cả vòng 1.

Đại diện Venezuela tham gia Miss Universe, nhan sắc không phải là đối thủ của Kim Duyên? ảnh 4

Nhan sắc của người đẹp bị đánh giá là không có sự sắc sảo và nóng bỏng đặc trưng của các đại diện khu vực Mỹ Latinh, mà có phần mang nét của các cô gái châu Âu nhiều hơn.

Đại diện Venezuela tham gia Miss Universe, nhan sắc không phải là đối thủ của Kim Duyên? ảnh 5

Hình ảnh của Luiseth trong buổi công bố chính thức cô sẽ đại diện Venezuela tham gia đấu trường Miss Universe 2021, netizen cho rằng nhan sắc của cô thực sự không nổi bật.

Đại diện Venezuela tham gia Miss Universe, nhan sắc không phải là đối thủ của Kim Duyên? ảnh 6

Mặc dù không thể phủ nhận là Luiseth là một người đẹp, nhưng có vẻ như do kỳ vọng của các fan sắc đẹp với đại diện đến từ quốc gia này quá cao, nên hình ảnh của Luiseth có phần gây thất vọng.

Đại diện Venezuela tham gia Miss Universe, nhan sắc không phải là đối thủ của Kim Duyên? ảnh 7

Thậm chí một số netizen Việt sau khi xem hình ảnh của Luiseth còn có phần “thở phào nhẹ nhõm” vì cho rằng Á hậu Kim Duyên so với người đẹp này có phần còn sắc sảo và nóng bỏng hơn.

Đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 sẽ chính thức được bắt đầu vào ngày 16/1/2022 tại thủ đô của Costa Rica. Đại diện của Venezuela là thí sinh chính thức thứ 7 của cuộc thi này, bên cạnh các đại diện đến từ Bỉ, Pháp, Hy Lạp, Mexico, Namibia và Việt Nam.

Đại diện Venezuela tham gia Miss Universe, nhan sắc không phải là đối thủ của Kim Duyên? ảnh 11
Tin liên quan