Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Intercontinental 2021 khoe thân hình “đồng hồ cát”

HHT - Sau Hoa hậu H’Hen Niê, cô gái này cũng đến từ Đắk Lắk, sẽ đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế lớn thứ 7 hành tinh, Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 được tổ chức vào tháng này tại Ai Cập.
Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Intercontinental 2021 khoe thân hình “đồng hồ cát” ảnh 1

Người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi, sinh năm 1998, đến từ Đắk Lắk và hiện đang là sinh viên ngành Kinh doanh thương mại của trường Đại học Văn Lang, TP.HCM đã chính thức được công bố là đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Intercontinental 2021 khoe thân hình “đồng hồ cát” ảnh 2

Cô cao 1m72, cân nặng 50kg, sở hữu gương mặt khả ái cùng số đo lần lượt là 86-60-90. Cô từng lọt vào Top 22 Hoa Hậu Việt Nam 2020 và Top 10 Miss World Vietnam 2019. Sau đó, người đẹp cũng được ưu ái khi xuất hiện thường xuyên tại các sàn diễn thời trang hàng đầu cùng nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Intercontinental 2021 khoe thân hình “đồng hồ cát” ảnh 3

Người đẹp mới tung bộ ảnh trong trang phục dạ hội ôm sát màu đỏ, khoe hình thể đẹp chuẩn “đồng hồ cát”.

Ái Nhi có nhan sắc được đánh giá rất thuần Việt, vì thế cô đã chọn áo dài cho phần thi trang phục dân tộc cho đấu trường quốc tế lần này. Người đẹp lựa chọn một thiết kế áo dài nằm trong bộ sưu tập Kim Lang của NTK Minh Châu.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Intercontinental 2021 khoe thân hình “đồng hồ cát” ảnh 4

Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) là đấu trường nhan sắc lớn thứ 7 hành tinh, cuộc thi năm nay có tới 76 người đẹp đến từ 76 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia tranh tài. Miss Intercontinental dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 29/10 tới đây.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Intercontinental 2021 khoe thân hình “đồng hồ cát” ảnh 8
Tin liên quan