Đại học Bách khoa TP.HCM thực hiện tặng sách, gửi tận nhà cho toàn bộ tân sinh viên K2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thông báo cho sinh viên đủ điều kiện đăng ký đến trường học tập trung, trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM) tiếp tục ghi điểm khi thực hiện tặng sách và gửi tận nhà cho toàn bộ tân sinh viên K2021.

Mới đây, Đại học Bách khoa - ĐHQG TP.HCM đã ra thông báo với sinh viên đủ điều kiện được đi lại theo quy định của UBND TP HCM, có nhu cầu học trực tiếp các môn học phần thực hành, thí nghiệm. Thông báo này áp dụng với việc giảng dạy, học tập thực hành, thí nghiệm, đồ án môn học, đề cương luận văn tốt nghiệp, luận văn tốt nghiệp của các học kỳ 2 và học kỳ hè năm học 2020 - 2021, học kỳ 1 năm học 2021 - 2022.

Đại học Bách khoa TP.HCM thực hiện tặng sách, gửi tận nhà cho toàn bộ tân sinh viên K2021 ảnh 1
Trong khi, hàng loạt trường đại học dự kiến dạy trực tuyến đến hết học kỳ I tất cả hệ, bậc đào tạo, thì Đại học Bách khoa - ĐHQG TP.HCM là trường đại học đầu tiên ở TP.HCM cho sinh viên học tập trung. Nguồn: Internet.

Sinh viên có yêu cầu quay lại học cần cung cấp cho nhà trường thông tin về việc tiêm chủng vaccine (đã tiêm 1 mũi, tiêm 2 mũi vào thời gian nào) và F0 đã khỏi bệnh, ngày được xác nhận khỏi bệnh. Nếu chưa đủ điều kiện đến trường trong đợt này, hoặc không đăng ký thì sinh viên sẽ vẫn được lùi lịch học các học phần thực hành, thí nghiệm cho đến khi có thông báo mới.

Việc mở cửa phòng thí nghiệm, thực hành áp dụng cho cơ sở chính tại quận 10, TP.HCM. Còn cơ sở thuộc khu ĐHQG TP.HCM trên địa bàn TP Dĩ An, Bình Dương, việc mở cửa sẽ được thực hiện theo tình hình chung của địa phương.

Không chỉ hỗ trợ các sinh viên có nhu cầu quay lại học tập trung, trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TP.HCM vừa triển khai chương trình hỗ trợ tặng giáo trình cho toàn bộ tân sinh viên của trường và gửi đến tận nhà cho sinh viên qua dịch vụ bưu điện.

Đại học Bách khoa TP.HCM thực hiện tặng sách, gửi tận nhà cho toàn bộ tân sinh viên K2021 ảnh 2

Để hỗ trợ cho tân sinh viên trong năm học mới, nhà trường đã triển khai chương trình tặng giáo trình cho toàn bộ tân sinh viên của trường và gửi đến tận nhà cho sinh viên qua dịch vụ bưu điện. Nguồn: HCMUT

Những hộp quà in dòng chữ: "Kiến thức là sức mạnh để vượt mọi khó khăn - From HCMUT with love", được cán bộ và các anh chị sinh viên gói ghém cẩn thận. Sinh viên các tỉnh lân cận như: Bến Tre, Kiên Giang,.. đã bắt đầu nhận được những "món quà tri thức" này.

Đại học Bách khoa TP.HCM thực hiện tặng sách, gửi tận nhà cho toàn bộ tân sinh viên K2021 ảnh 3

Từ đầu tháng 10, hơn 5.000 tân sinh viên của Trường ĐH Bách khoa - ĐHQG-HCM đã bắt đầu học kỳ 1 năm học 2021-2022. Nguồn: HCMUT

Trong lúc dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp, những phần quà yêu thương này của trường ĐH Bách khoa - ĐHQG TP.HCM như một lời động viên tiếp thêm động lực để các tân sinh viên yên tâm học tập trong điều kiện chưa thể triển khai học tập trung.

Đại học Bách khoa TP.HCM thực hiện tặng sách, gửi tận nhà cho toàn bộ tân sinh viên K2021 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thế hệ trẻ Việt chinh phục công ty quốc tế với vũ khí đa năng “thiết kế đồ họa”

Thế hệ trẻ Việt chinh phục công ty quốc tế với vũ khí đa năng “thiết kế đồ họa”

Thị trường lao động đang chứng kiến sự chuyển mình không ngừng với sự tham gia của Gen Z (thế hệ những người trẻ được sinh ra từ nửa cuối thập niên 1990 đến những năm đầu thập niên 2010). Với sự sáng tạo, linh hoạt và chủ động trong công việc, đây được xem là thế hệ khác biệt, mang nhiều tham vọng công việc và sẽ có nhiều sự phát triển trong tương lai.
Ảnh: Nguyệt quế Đỏ

Nam sinh Quốc học Huế vào Chung kết Olympia 24: Từ tấm vé vớt đến chiến thắng ngoạn mục

HHT - Cuộc thi Quý 3 Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 24 vừa lên sóng, Võ Quang Phú Đức đã giành chiến thắng đầy thuyết phục và mang cầu truyền hình thứ 7 về tỉnh Thừa Thiên - Huế. Nam sinh trường Chuyên Quốc học Huế và hành trình vào Chung kết năm đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.
Nam sinh Chuyên Quốc học Huế vào Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 24

Nam sinh Chuyên Quốc học Huế vào Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 24

HHT - Dù đụng độ đối thủ nặng ký nhưng Võ Quang Phú Đức (trường THPT chuyên Quốc Học Huế, Thừa Thiên - Huế) vẫn giữ vững phong độ và bản lĩnh xuyên suốt 4 phần thi. Trải qua những phút giây thi đấu nghẹt thở và nhiều lần rượt đuổi tỉ số, nam sinh Thừa Thiên - Huế đã giành vòng nguyệt quế Quý 3 đầy thuyết phục.