“Đại hội” kéo chân của hội teen: Giờ thì đã hiểu thế nào là “chân dài đến nách“!

HHT - Xem những bức ảnh này, nhiều người trầm trồ cho rằng các bạn teen trong ảnh phải cao tới... 3 mét!

Một bức ảnh của nhóm lớp đi học quân sự được chia sẻ lên group Facebook Trường Người Ta thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, các bạn học sinh trong hình đều sở hữu đôi chân dài "bất thường". Có lẽ chủ nhân bức ảnh đã sử dụng phần mềm kéo chân để trông ai cũng cao hơn.

“Đại hội” kéo chân của hội teen: Giờ thì đã hiểu thế nào là “chân dài đến nách“! ảnh 1 Ảnh gốc...
“Đại hội” kéo chân của hội teen: Giờ thì đã hiểu thế nào là “chân dài đến nách“! ảnh 2 ... Và ảnh sau khi "kéo chân". (Ảnh: Trang Thu Bui)

Một số dân mạng cho rằng, sau khi kéo chân, các bạn học sinh phải cao đến 3 mét chứ chẳng vừa. Cảnh vật xung quanh dường như cũng "cao" hơn, điển hình là bậc thang phía sau chắc cũng phải dài cỡ 1 mét. Hội teen cũng đua nhau "đu trend" kéo chân để "đọ" xem chân ai dài hơn. Xem xong loạt ảnh ai nấy đều cười nghiêng ngả.

“Đại hội” kéo chân của hội teen: Giờ thì đã hiểu thế nào là “chân dài đến nách“! ảnh 3 Kéo mà như không kéo ấy nhỉ? (Ảnh: Phươngg Thảoo)
“Đại hội” kéo chân của hội teen: Giờ thì đã hiểu thế nào là “chân dài đến nách“! ảnh 4 Hoá ra các bạn nam cũng có "đam mê" chân dài! (Ảnh: Châu Huy Diễn)
“Đại hội” kéo chân của hội teen: Giờ thì đã hiểu thế nào là “chân dài đến nách“! ảnh 5 Chân này thì dài 2 mét là ít! (Ảnh: Kim Phương)
“Đại hội” kéo chân của hội teen: Giờ thì đã hiểu thế nào là “chân dài đến nách“! ảnh 6 Thử đoán xem cậu bạn này cao bao nhiêu? (Ảnh: Phạm Nhật Tân)

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bức ảnh nhận được lượng tương tác "khủng" với 102K lượt bày tỏ cảm xúc, hơn 3,8K lượt bình luận và gần 1K lượt chia sẻ. Ai nấy đều "trầm trồ" trước độ sáng tạo của các bạn học sinh, người thì trêu đùa: "Không hề giả trân chút nào".

Tài khoản Nguyễn Hoa bình luận: "Sống trên đời ai chẳng có ước mơ, còn gì vui hơn khi có thể biến ước mơ thành hiện thực".

Bạn Mỹ Tuyền trầm trồ: "Giờ thì đã hiểu chân dài đến nách là như thế nào".

“Đại hội” kéo chân của hội teen: Giờ thì đã hiểu thế nào là “chân dài đến nách“! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ phát hiện ảnh chụp cùng người yêu bị "xài chùa" trong phim ngôn tình Trung Quốc

Bất ngờ phát hiện ảnh chụp cùng người yêu bị "xài chùa" trong phim ngôn tình Trung Quốc

HHT - Một cô gái người Hà Lan mới đây đã kể rằng, cô “sốc” khi bất ngờ thấy ảnh người yêu mình chụp với một cô gái khác, nhưng điều bất ngờ hơn nữa là bức ảnh đó xuất hiện trong… một bộ phim truyền hình của Trung Quốc. Hóa ra, đội ngũ thực hiện phim này đã lấy bức ảnh cô gái nói trên chụp cùng bạn trai, rồi thay mặt cô ấy bằng mặt nhân vật nữ trong phim. Sự việc cuối cùng thế nào?
Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi theo lời khuyên của bác sĩ khiến nhiều người lo lắng

Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi theo lời khuyên của bác sĩ khiến nhiều người lo lắng

HHT - Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi công việc đã lên lịch trước để nghỉ ngơi vài ngày theo lời khuyên của bác sĩ. Thông báo này của Cung điện Buckingham, cùng với việc Nữ hoàng đã chống gậy trong 2 sự kiện gần đây, khiến nhiều người yêu mến Hoàng gia Anh rất quan tâm đến sức khỏe của bà. Tuy nhiên, các nguồn tin Hoàng gia cho biết rằng không có gì phải lo lắng.
Tây Ban Nha: “Nữ tác giả” rất được hâm mộ hóa ra là 3 người đàn ông khiến độc giả sốc nặng

Tây Ban Nha: “Nữ tác giả” rất được hâm mộ hóa ra là 3 người đàn ông khiến độc giả sốc nặng

HHT - Độc giả ở Tây Ban Nha đã sốc nặng khi biết rằng “nữ tác giả” viết những cuốn tiểu thuyết xuất sắc được rất nhiều người yêu thích, thậm chí còn đoạt giải thưởng văn học, hóa ra không phải là nữ, mà là… 3 người đàn ông. Ba người này đã “xuất đầu lộ diện” và tiết lộ sự thật trong lễ trao giải mà cả Vua và Hoàng hậu Tây Ban Nha cũng có mặt.
Kotex giới thiệu chiến dịch “Tôi Không Giới Hạn” hưởng ứng Ngày Quốc tế Con gái

Kotex giới thiệu chiến dịch “Tôi Không Giới Hạn” hưởng ứng Ngày Quốc tế Con gái

Thế giới đang mở ra vô vàn những cơ hội mới, nơi mỗi một cô gái đều được khích lệ, tạo điều kiện để khám phá mọi khả năng của bản thân. Tiếp nối nguồn cảm hứng trên, Kotex mong muốn lan tỏa rộng rãi tinh thần dám nghĩ dám làm và tự do khám phá của mọi cô gái đến công chúng, đặc biệt là các khách hàng đã tin tưởng và yêu thích thương hiệu .