Đài Loan: Cô vợ đòi tự sát vì chồng không cho... uống trà sữa

Đài Loan: Cô vợ đòi tự sát vì chồng không cho... uống trà sữa
HHT - Mới đây, tại Đài Loan, một vụ tự sát bất thành đã xảy ra chỉ vì nạn nhân không được uống trà sữa.

Trà sữa chân trâu là một món ăn được rất nhiều bạn trẻ khắp châu Á yêu thích đến mức bị "nghiện", thiếu trà sữa là không thể sống được. Điều này dẫn đến rất nhiều khoản tiền bị tiêu xài hoang phí chỉ để dành cho món đồ uống này.

Đài Loan: Cô vợ đòi tự sát vì chồng không cho... uống trà sữa ảnh 1
Trà sữa chân trâu là món uống khoái khẩu của nhiều bạn nữ.

Mới đây tại Đài Loan, một người phụ nữ 23 tuổi đã tự nhốt mình trong nhà tắm và dọa tự tử chỉ vì chồng không chịu đi mua cho cô cốc trà sữa khi cô đang rất thèm. Theo như chồng của cô nàng này chia sẻ thì vợ anh rất nghiện trà sữa và thậm chí không thể sống thiếu nó mỗi ngày. Đó là lý do vì sao anh chồng không chịu đi mua vì mong muốn vợ mình có thể cai nghiện được trà sữa. 

Đài Loan: Cô vợ đòi tự sát vì chồng không cho... uống trà sữa ảnh 2
Cô gái 23 tuổi này vì cơn nghiện trà sữa mà quyết định cãi nhau với chồng, thậm chí còn đòi tử tự.
Đài Loan: Cô vợ đòi tự sát vì chồng không cho... uống trà sữa ảnh 3
Với cô, thiếu trà sữa cô không sống nổi.

Tuy nhiên, điều này khiến cho cô vợ trở nên hoảng loạn, cô bắt đầu gào thét chui vào nhà vệ sinh và sẽ chỉ mở cửa khi mà chồng đi mua trà sữa cho cô. Sự ồn ào của gia đình này khiến hàng xóm cảm thấy lo lắng và gọi cho cảnh sát để xử lý vụ việc ồn ào này. 

Ngay khi cảnh sát vừa đến và sử dụng liệu pháp tinh thần, cô vợ cuối cùng đã chịu mở cửa ra mặc dù trong lòng còn rất khó chịu. Sau một vài phút trò chuyện và an ủi, cô cũng trở nên bình tâm hơn và anh chồng cũng phải nhún nhường đi mua cho cô một cốc trà sữa trước khi cô lại lên cơn nghiện. 

Đài Loan: Cô vợ đòi tự sát vì chồng không cho... uống trà sữa ảnh 4
Anh chồng vẫn phải nhún nhường và đưa cô nàng này đi uống trà sữa.
Theo ETtoday
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?