Đài SBS phải xin lỗi vì khiến Ji Chang Wook bị nghi liên quan đến Burning Sun

Đài SBS phải xin lỗi vì khiến Ji Chang Wook bị nghi liên quan đến Burning Sun
HHT - Rất may là Ji Chang Wook đã được minh oan kịp thời trước nghi án động trời này.

Khi scandal Seungri và hộp đêm Burning Sun nổ ra, chương trình phóng sự điều tra We Want To Know That của đài SBS đã rất tích cực tung ra những thông tin, chứng cớ khiến khán giả giật mình, và buộc cảnh sát phải vào cuộc. Hiện giờ, chương trình này vẫn tiếp tục khui thêm những nhân vật, những câu chuyện có liên quan đến scandal gây rúng động này.

Hình ảnh gây sốc của Ji Chang Wook mà đài SBS tiết lộ

Trong tập mới nhất của We Want To Know That mang tên Burning Sun Gate (Cánh cổng Burning Sun), khán giả sửng sốt khi thấy Ji Chang Wook xuất hiện. Đó là một tấm ảnh mà nam diễn viên chụp chung với một phụ nữ, được biết là người Đài Loan và có đầu tư vốn vào hộp đêm Burning Sun. Thậm chí trong chương trình, Ji Chang Wook còn bị gọi là “thế tử của Arena”, trong đó Arena cũng là một hộp đêm bị nghi vấn có buôn bán, tàng trữ ma túy để bán cho khách.

Dù đài SBS mới chỉ hé lộ chút xíu thông tin cho thấy Ji Chang Wook cũng là khách của hộp đêm Burning SunArena, chứ chưa khẳng định anh có dính líu gì đến scandal này, nhưng vẫn khiến khán giả sốc nặng. Bởi Ji Chang Wook là nam diễn viên được khen là tài năng, có đời tư sạch sẽ, đến tin đồn tình cảm cũng không. Vậy mà theo như thông tin mà SBS công bố thì Ji Chang Wook lại là khách VIP của một hộp đêm.

Đài SBS phải xin lỗi vì khiến Ji Chang Wook bị nghi liên quan đến Burning Sun ảnh 2
Ji Chang Wook quen thân với Lee Jong Hyun

Cư dân mạng đã nhanh chóng “khai quật” các hình ảnh, thông tin cũ của Ji Chang Wook. Kết quả là khán giả đã tìm thấy rất nhiều ảnh Lee Chang Wook chụp chung cùng với Lee Jong Hyun (CN Blue), cũng như các thông tin cho thấy hai nam nghệ sĩ là bạn thân của nhau. Họ nhiều lần nhắc đến đối phương khi được phỏng vấn, từng đi nghỉ cùng nhau. Lee Jong Hyun là bạn của Jung Joon Young, nên nhiều khả năng Ji Chang Wook cũng liên quan đến nhân vật tai tiếng này. Rồi cuối năm 2018, có fan từng lên mạng kể rằng mình nhìn thấy Ji Chang Wook tại hộp đêm Burning Sun, khi anh được nghỉ phép trong thời gian nhập ngũ. 

Đài SBS phải xin lỗi vì khiến Ji Chang Wook bị nghi liên quan đến Burning Sun ảnh 4

Trong khi cư dân mạng còn đang bán tín bán nghi thì công ty đại diện của Ji Chang Wook đã lên tiếng khẳng định rằng nam diễn viên này không hề dính líu gì đến hộp đêm Arena cũng như Burning Sun, càng không liên quan đến nhóm bạn của Seungri, Jung Joon Young. Ngay sau đó, chính đài SBS đã phải lên tiếng xin lỗi vì đã khiến Ji Chang Wook bị hiểu nhầm không đáng có.

Mục tiêu của chương trình We Want To Know That là khui ra thân phận bí ẩn của người phụ nữ có tên Madame Lin chụp hình cùng Ji Chang Wook. Nhưng thay vì làm mờ mặt Ji Chang Wook, thì các nhân viên sản xuất lại làm mờ mặt hai người còn lại, trong khi Ji Chang Wook vẫn hiện ra rất rõ. Đài SBS đã tìm thấy tấm hình này được đăng tải công khai trên trang cá nhân của Madame Lin nên vô tư sử dụng, mà chẳng ngờ lại gây rắc rối lớn cho Ji Chang Wook.

Đài SBS phải xin lỗi vì khiến Ji Chang Wook bị nghi liên quan đến Burning Sun ảnh 5

Dù sao thì sau một phen đau tim, các fan đã thở phào nhẹ nhõm vì Ji Chang Wook được minh oan. 

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm