Đại sứ Ams Lã Châu Giang: "On stage" như công chúa, đời thường là cô bé kính tròn đáng yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gây sốt với nhan sắc trong veo như công chúa, nhưng ở loạt ảnh đời thường, Lã Châu Giang - cô bạn Đại sứ "tài sắc vẹn toàn" của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam lại trở về với nét hồn nhiên, đáng yêu.

Vượt qua 10 đối thủ nặng ký trong đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài, Lã Châu Giang - học sinh lớp 11 Hóa 1 chính thức trở thành Đại sứ tổng của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam (Đại sứ Ams - Ams Ambassador 2023).

Đại sứ Ams Lã Châu Giang: "On stage" như công chúa, đời thường là cô bé kính tròn đáng yêu ảnh 1

Châu Giang là Á khoa kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên Hóa của trường (năm 2021). Cô bạn còn là tác giả của nghiên cứu Đặc tính động học của Enzyme Fumarase ở người và các chủng đột biến của Enzyme Fumarase ở người, đạt hạng A (Top 5%) Lumiere Education.

Tân Đại sứ Ams từng đạt giải Debate Champion (Vô địch tranh biện) thuộc giải WSC 2018 tại ĐH Yale và được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chọn làm diễn giả đại diện mảng giáo dục trong chương trình Những bông hoa đẹp Thủ đô.

Đại sứ Ams Lã Châu Giang: "On stage" như công chúa, đời thường là cô bé kính tròn đáng yêu ảnh 2

Trước khi chính thức bước vào vòng Chung kết, bộ ảnh sau khi lọt Top 10 Đại sứ Ams của Châu Giang đã gây sốt mạng xã hội. Cô bạn được khen ngợi là "con nhà người ta" chính hiệu, vừa là "học bá" vừa xinh đẹp.

Đại sứ Ams Lã Châu Giang: "On stage" như công chúa, đời thường là cô bé kính tròn đáng yêu ảnh 3

Visual trong veo, nhẹ nhàng lại vừa ngọt ngào của Châu Giang "đốn tim" cư dân mạng.

Xuất hiện tại đêm Chung kết với chiếc đầm dạ hội màu lam nhạt, Châu Giang một lần nữa khiến teen xuýt xoa với nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo.

Đại sứ Ams Lã Châu Giang: "On stage" như công chúa, đời thường là cô bé kính tròn đáng yêu ảnh 4
Đại sứ Ams Lã Châu Giang: "On stage" như công chúa, đời thường là cô bé kính tròn đáng yêu ảnh 5

Không chỉ trong những bộ ảnh được đầu tư chỉn chu hay lên sân khấu, mà nét ngọt ngào, nhẹ nhàng cũng được Đại sứ tổng Ams thể hiện rõ trong phong cách đời thường. Điểm khác biệt chính sự kiều diễm được thay thế bởi nét đáng yêu của nàng "học bá kính cận".

Đại sứ Ams Lã Châu Giang: "On stage" như công chúa, đời thường là cô bé kính tròn đáng yêu ảnh 6
Đại sứ Ams Lã Châu Giang: "On stage" như công chúa, đời thường là cô bé kính tròn đáng yêu ảnh 7

Cặp kính tròn có thể vô tình trở thành vật phẩm "phong ấn nhan sắc" của nhiều người, nhưng với Châu Giang lại vừa là người bạn đồng hành vừa là công cụ khiến cô bạn trở nên đáng yêu hơn.

Đại sứ Ams Lã Châu Giang: "On stage" như công chúa, đời thường là cô bé kính tròn đáng yêu ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm