"Đại sứ áo dài" Hoa hậu H'Hen Niê diễu hành với giày thể thao

HHT - Hoa hậu H'Hen Niê cùng gần 3.000 người đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để tham gia hoạt động diễu hành áo dài nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 9, Hoa hậu H'Hen Niê cùng các đại sứ, khách mời đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ tham gia hoạt động diễu hành qua các con đường thành phố. Hoa hậu H'Hen Niê chọn áo dài màu xanh lá cây, tóc búi đơn giản, mang giày thể thao, hòa cùng dòng người.

"Đại sứ áo dài" Hoa hậu H'Hen Niê diễu hành với giày thể thao ảnh 1
"Đại sứ áo dài" Hoa hậu H'Hen Niê diễu hành với giày thể thao ảnh 2

Có mặt tại nơi diễn ra hoạt động từ rất sớm, Hoa hậu H'Hen Niê cho biết cô rất hào hứng được đi diễu hành áo dài cùng mọi người, vì vậy ngày hôm trước cô tranh thủ đi ngủ sớm để có thật nhiều năng lượng vui cùng đoàn diễu hành.

"Đại sứ áo dài" Hoa hậu H'Hen Niê diễu hành với giày thể thao ảnh 3

Người đẹp rạng rỡ nắm tay các đại sứ khác, cùng nhau hát vang những bài hát ca ngợi phụ nữ và thành phố. Trong màu áo dài đơn sắc xanh thẫm, H'Hen Niê nổi bật với thần thái vui tươi và liên tục vẫy tay chào khán giả.

"Đại sứ áo dài" Hoa hậu H'Hen Niê diễu hành với giày thể thao ảnh 4

Đồng hành cùng lễ hội năm nay, Hoa hậu H'Hen Niê bật mí bộ áo dài được may với mức giá tầm trung nhưng cô rất thích vì hợp với vóc dáng và đẹp. Đây cũng là bộ áo dài mà H'Hen Niê thường mặc khi tham gia các hoạt động đời thường.

"Đại sứ áo dài" Hoa hậu H'Hen Niê diễu hành với giày thể thao ảnh 5

Sau khi tham gia các hoạt động cùng Lễ hội Áo dài TP.HCM, Hoa hậu H'Hen Niê sẽ tiếp tục xuất hiện tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột với vai trò đại sứ. Áo dài và cà phê là hai hoạt động mà H'Hen Niê đồng hành cùng để hưởng ứng tháng phụ nữ và mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

"Đại sứ áo dài" Hoa hậu H'Hen Niê diễu hành với giày thể thao ảnh 9
Tin liên quan