Soi mặt mộc các Hoa hậu Việt Nam: Mỹ nhân nào cũng có một điểm cực phẩm

HHT - Khi ngắm mặt mộc của 4 Hoa hậu Việt Nam gần đây nhất, khán giả đều phải công nhận từ Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy đến Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy tuy mỗi người đẹp một kiểu khác nhau nhưng đều có chung một điểm cực phẩm mà nhiều cô gái ao ước.
Soi mặt mộc các Hoa hậu Việt Nam: Mỹ nhân nào cũng có một điểm cực phẩm ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Thanh Thủy đã tự tin khoe gương mặt mộc trong video đăng tải trên TikTok cá nhân. Khi không còn lớp trang điểm, Thanh Thủy nhìn trẻ trung, đáng yêu đúng với tuổi của mình.

Soi mặt mộc các Hoa hậu Việt Nam: Mỹ nhân nào cũng có một điểm cực phẩm ảnh 2

Có thể thấy đương kim Hoa hậu Việt Nam sở hữu ngũ quan hài hòa thanh tú, đôi mắt hai mí to tròn và khuôn miệng rất đẹp. Chưa kể nàng hậu còn sở hữu làn da đẹp lý tưởng khi mịn màng, căng bóng.

Soi mặt mộc các Hoa hậu Việt Nam: Mỹ nhân nào cũng có một điểm cực phẩm ảnh 3

Người tiền nhiệm của Thanh Thủy là Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng nhiều lần khoe mặt mộc trên ảnh hay video. Nàng hậu luôn được khen là xinh xắn, rạng rỡ khi không trang điểm.

Soi mặt mộc các Hoa hậu Việt Nam: Mỹ nhân nào cũng có một điểm cực phẩm ảnh 4

Ngoài diện mạo tươi tắn, Đỗ Thị Hà còn rất tự hào với làn da cực phẩm của mình. Nàng hậu không ngại chụp selfie cận mặt để khoe làn da trắng mịn như sữa, không có dấu vết nào của thâm hay mụn dù cô trang điểm thường xuyên.

Soi mặt mộc các Hoa hậu Việt Nam: Mỹ nhân nào cũng có một điểm cực phẩm ảnh 5

Hoa hậu Tiểu Vy còn được khen là nàng hậu sở hữu gương mặt mộc đẹp nhất V-Biz, với các đường nét chạm ngưỡng tỷ lệ vàng. Quả thực Tiểu Vy khi không trang điểm vẫn vô cùng xinh đẹp, nổi bật với ngũ quan cân đối.

Soi mặt mộc các Hoa hậu Việt Nam: Mỹ nhân nào cũng có một điểm cực phẩm ảnh 6

Tiểu Vy còn chụp selfie sau khi tập thể thao, là thời điểm mà nhiều người đẹp muốn né nhất vì dung nhan có phần xơ xác mệt mỏi. Ấy thế mà Hoa hậu Việt Nam 2018 vẫn rất xinh đẹp, rạng rỡ cho thấy nhan sắc đỉnh cao của mình.

Soi mặt mộc các Hoa hậu Việt Nam: Mỹ nhân nào cũng có một điểm cực phẩm ảnh 7

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng có một vài lần lộ mặt mộc khi quay video cá nhân. Nhiều người cho rằng khi không trang điểm, nàng hậu nhìn dịu dàng, nhẹ nhàng đúng chuẩn con gái Hà Nội.

Soi mặt mộc các Hoa hậu Việt Nam: Mỹ nhân nào cũng có một điểm cực phẩm ảnh 8

Và cũng như các Hoa hậu Việt Nam khác, Đỗ Mỹ Linh có lợi thế cực mạnh là làn da mịn màng, trắng trẻo bất chấp mọi ống kính cam thường. Khán giả đều phải công nhận các nàng hậu dù sở hữu nhan sắc khác biệt nhưng đều có chung làn da cực phẩm, khiến các cô gái muốn xin bí quyết dưỡng da.

Soi mặt mộc các Hoa hậu Việt Nam: Mỹ nhân nào cũng có một điểm cực phẩm ảnh 12
Tin liên quan