“Đại sứ hoàn mỹ” tập 2 khiến dân mạng tranh cãi gay gắt khi dùng băng kéo dán miệng cá sấu

HHT - "Đại sứ hoàn mỹ" tập 2 không chỉ thu hút sự chú ý với những "drama" cãi nhau từ phía giám khảo và các mentor mà dân mạng còn "tố" về hành động ngược đãi động vật khi dùng băng keo dán miệng cá sấu.

Miss International Queen Vietnam 2020 - Đại Sứ Hoàn Mỹ là một chương trình truyền hình thực tế dành cho người chuyển giới tại Việt Nam. Chương trình thu hút sự quan tâm với loạt mentor cùng giám khảo nổi đình nổi đám.

Trong "Đại sứ hoàn mỹ" tập 2, sau lớp học và thử thách đầu tiên, các thí sinh đến với thử thách thứ hai: Chụp ảnh cùng một sản phẩm làm đẹp. Thử thách này hoàn toàn không đơn giản với các thí sinh khi họ phải chụp ảnh cùng những người bạn là những con vật để thử thách bản lĩnh của thí sinh.

“Đại sứ hoàn mỹ” tập 2 khiến dân mạng tranh cãi gay gắt khi dùng băng kéo dán miệng cá sấu ảnh 1

Đáng chú ý, trong thử thách chụp hình, phía chương trình có sử dụng băng keo để dán miệng cá sấu. Có thể hiểu đây là hành động để tránh cá sấu gây tổn thương, gây ra tai nạn cho các thí sinh trong quá trình chụp hình.

Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn cho rằng nếu thay cá sấu bằng một loài động vật khác thân thiện hơn, hay thậm chí là đừng mang động vật vào để chụp hình, thì sẽ phù hợp hơn. Người xem tỏ ra bức xúc vì cho rằng việc dùng băng kéo dán miệng cá sấu là hành vi ngược đãi động vật.

“Đại sứ hoàn mỹ” tập 2 khiến dân mạng tranh cãi gay gắt khi dùng băng kéo dán miệng cá sấu ảnh 2
“Đại sứ hoàn mỹ” tập 2 khiến dân mạng tranh cãi gay gắt khi dùng băng kéo dán miệng cá sấu ảnh 3
“Đại sứ hoàn mỹ” tập 2 khiến dân mạng tranh cãi gay gắt khi dùng băng kéo dán miệng cá sấu ảnh 4
“Đại sứ hoàn mỹ” tập 2 khiến dân mạng tranh cãi gay gắt khi dùng băng kéo dán miệng cá sấu ảnh 5

Facebook Mai Mai bình luận: "Nghĩ đến cá sấu chụp 3 tiếng mà mõm bị dán với băng keo thì thấy tội thật. Sợ cá sấu cắn thì đừng đưa vào chụp hình".

Tài khoản Nguyễn Lân cho rằng: "Nhưng cá sấu hung dữ như vậy, không dán lại thì lỡ thí sinh bị cắn rồi sao?".

Facebook Thảo Phạm bày tỏ quan điểm: "Tốt nhất không nên dùng động vật để chụp hình như thế. Kiểu gì cũng hành khổ động vật. Đẹp đâu chưa thấy chỉ thấy phản cảm".

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm